Thông tắc bồn rửa bát giá rẻ tại Hà Nội

+Thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết bồn chậu rửa bát bị tắc, hướng dẫn 9 cách thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất.

+Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề thông tắc bồn chậu rửa bát hiệu quả. Đây là một vấn đề phổ biến mà nhiều hộ gia đình thường gặp phải. Bên cạnh việc gây bất tiện về mặt vệ sinh và hình ảnh, bồn chậu rửa bát bị tắc còn có thể gây ra những vấn đề sức khỏe và mất nước.

+Đầu tiên, hãy hiểu rõ về nguyên nhân gây tắc bồn chậu rửa bát. Thông thường, một trong những nguyên nhân chính là việc chất thải như mảnh vỡ thức ăn, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác, bị vướng trong ống thoát nước.

+Với thời gian, những chất này sẽ tích tụ và tạo thành một cục chất béo bám chặt trên thành ống thoát. Điều này làm giảm hiệu suất và sự thông thoáng của hệ thống thoát nước, dẫn đến tình trạng thông tắc.

thông tắc bồn rửa bát giá rẻ

Tóm tắt nội dung bài viết

Những nguyên nhân gây tắc đường ống bồn chậu rửa bát

+Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề thông tắc bồn chậu rửa bát hiệu quả tại nhà Hà Nội. Đây là một vấn đề phổ biến mà nhiều hộ gia đình thường gặp phải. Bên cạnh việc gây bất tiện về mặt vệ sinh và hình ảnh, tắc bồn chậu rửa bát còn có thể gây ra những vấn đề sức khỏe và mất nước.

+Đầu tiên hãy hiểu rõ về nguyên nhân gây thông tắc bồn chậu rửa bát. Thông thường có rất nhiều nguyên nhân gây tắc, chẳng hạn như mảnh vỡ thức ăn, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác, bị vướng trong ống thoát nước. Với thời gian, những chất này sẽ tích tụ và tạo thành một cục chất béo bám chặt trên thành ống thoát. Điều này làm giảm hiệu suất và sự thông thoáng của hệ thống thoát nước, dẫn đến tình trạng tắc.

Nguyên nhân gây tắc đường ống bồn chậu rửa bát thứ nhất :

+Do thói quen sinh hoạt của các hộ gia đình khi sử dụng, thường rút cốc lọc rác ra. Khi đấy những thức ăn thừa khi rửa bát, rửa rau, vỏ trứng .v.v.v sẽ chui thẳng vào đường ống.

+Những mảnh vụn đấy có cảm giác như sẽ trôi đi hết. Nhưng thực ra chúng vẫn bám vào đường ống, và tích tụ lại lâu ngày gây ra hiện tượng tắc.

Nguyên nhân gây tắc đường ống bồn chậu rửa bát thứ hai :

+Do dầu mỡ thừa khi đun nấu hoặc khi rửa chén bát trôi vào đường ống. Chúng bán lại ở thành ống lâu ngày, các mảng bám càng ngày càng nhiều lên và gây ra hiện tượng tắc.

+Hoặc do khi nhấc cốc lọc ra vô tình các vật dụng búi rửa bát, đũa thìa, các vật dụng cá nhân vô tình rơi vào. Theo dòng nước chui vào đường ống thoát

Nguyên nhân gây tắc đường ống bồn chậu rửa bát thứ ba :

+Cũng có một lý do khác là lâu ngày xi-phông chậu rửa bát không được vệ sinh, lâu ngày xi-phông bị dầu mỡ, các mảnh vụn thức ăn khi rửa chén bát.

+Tích lụ lại lâu ngày bịt kín đường thoát nước của xi-phông làm cho nước không thoát được, khách hàng lên chú ý tháo xi-phông vệ sinh thường xuyên.

Nguyên nhân gây tắc đường ống bồn chậu rửa bát thứ tư :

+Do đường ống thoát nước của chậu rửa bát đã quá cũ hết liên hạn sử dụng. Hoặc khi xây dựng thợ thi công làm sai thiết kế.

+Thuê thợ chưa có kinh nghiện thợ mới vào nghề làm đường ống thoát không có độ dốc, thi công làm đường ống thoát bé, làm nhiều góc vuông.

Dấu hiệu nhận biết sớm trước khi đường ống bồn chậu rửa bát bị tắc :

+Khi xả nước ở bồn chậu rửa bát phát ra tiến kêu lạ, hoặc phát có tiếng ” ọc ọc “

+Khi sử dụng bồn chậu rửa bát ngửi thấy mùi hôi bốc lên rất khó chịu

Nước chảy qua đường thoát nước của bồn chậu rửa quá chậm.

+Trong quá trình sử dụng nước cho việc rửa chén bát, rửa rau .v.v.v dù lượng nước không quá lớn, nhưng nước rút quá chậm.

+Lúc này đường ống cống bồn chậu rửa bát cần một thời gian rất dài mới có thể đưa toàn bộ lượng nước trên thoát khỏi bồn chậu rửa bát.

Nước thải hoàn toàn không thoát được vào đường ống thoát nước của bồn chậu rửa bát:

+Trong trường hợp này nước trong bồn chậu rửa bát không chỉ chảy rất ít vào cống, mà thậm chí nó không thể nào chảy được.

+Theo đó nếu như tình trạng nghẹt bồn chậu rửa bát thật sự quá nặng, còn khiến cho nước bị dội ngược trở lại.

Thông tắc bồn chậu rửa bát tại Hà Nội

Hướng dẫn 9 cách thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng và hiệu quả nhất?

+Bạn đang gặp phải tình trạng chậu rửa bát, bồn rửa bát của mình bị tắc nhẹ mà không muốn gọi dịch vụ thông tắc, và không biết làm sao để khắc phục nhanh chóng? Đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 9 cách thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà Hà Nội hiệu quả nhất.

+9 cách vệ sinh thông tắc bồn chậu rửa bát được nhiều người chia sẻ thực tiễn. Với những hướng dẫn dưới đây, mọi vấn đề tắc do rác, tắc do dầu mỡ, sẽ được xử lí một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện các cách thông tắc chậu rửa bát tại nhà theo các hướng dẫn chi tiết sau đây:

Cách 1: Thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà giá rẻ bằng chế phẩm vi sinh

+Cách thông tắc bồn rửa bát, chậu rửa bát hiệu quả, là sử dụng chế phẩm vi sinh thường xuyên, định kỳ. Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật có trong chế phẩm vi sinh ăn mỡ.

+Bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào đường ống thoát nước và phân hủy các mảng bám

+Vi sinh vật sẽ ăn các mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ, phân hủy các chất thải, trong đường ống thoát nước bồn rửa bát thành nước và CO2 giúp đường ống dễ dàng được thông thoát.

+Sau khi phân hủy các chất thải, những vi sinh vật trong đường ống bắt đầu phân bào, tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì

+Nhờ vào đặc điểm tự nhiên này mà đường ống sẽ được các vi sinh vật xử lý trong thời gian dài, sử dụng các chế phẩm sinh học có thể duy trì tuổi thọ. Và tránh làm cho đường ống thoát nước của chậu rửa bát, bồn rửa bát không còn bị tắc nghẽn, lúc nào cũng thông thoáng, sạch sẽ

Thông tắc bồn chậu rửa bát giá rẻ bằng chế phẩm vi sinh

Cách 2: Thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát giá rẻ tại nhà bằng giấm và nước nóng

+Nước sẽ không làm sạch đường ống thoát chất thải sinh hoạt của chậu rửa bát, bồn rửa bát được, nên cho một ít giấm vào đường ống thoát để khoảng 30 phút và rửa lại bằng nước nóng

+Dùng ống bơm nước vào đường ống thoát và lặp lại quá trình này cho đến khi sạch hoàn toàn.

Thông tắc bồn chậu rửa bát bằng nước sôi

Cách 3: Thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà giá rẻ bằng Baking soda, nước nóng

+Baking soda có tác dụng làm sạch hiệu quả và giúp đường ống thoát chậu rửa bát thông dễ dàng hơn, đổ nước nóng vào các đường ống thoát và để khoảng 30 phút

+Cho baking soda vào rồi để qua đêm, nếu cần hòa thêm giấm với baking soda và sau đó đổ vào đường ống thoát chậu rửa bát

+Ngày hôm sau, cho chảy trực tiếp nước nóng vào đường ống thoát nước của chậu rửa bát khách hàng sẽ thấy được hiệu quả rõ ràng

Thông tắc bằng baking soda cùng nước nóng

Cách 4: Thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát giá rẻ tại nhà bằng hỗn hợp bột nở và giấm cộng nước nóng

+Bạn hòa một lượng bột nở và giấm với nhau sau đó đổ vào đường ống thoát của chậu rửa bát, và quá trình này sẽ gây ra phản ứng hóa học, giúp cho các cặn bẩn gây tắc được loại bỏ.

+Nếu như cách trên vẫn chưa thông được ngay, bạn hãy đổ một lượng nước nóng đun sôi vào tiếp nhé.

Dịch vụ thông tắc

Cách 5: Thông tắc đường ống chậu bồn rửa bát tại nhà giá rẻ bằng pittông cao su

+Pittông cao su và bơm thụt cao su với khả năng tạo ra áp lực hút và đẩy. Đây là một trong nhiều dụng cụ thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát hiệu quả

+Vệ sinh thật sạch chậu rửa bát, bồn rửa bát sau đó đổ trực tiếp 5 lít nước sôi vào đường ống thoát nước. Đến khi nào nước trong bồn rửa bát dâng lên thì ngưng

+Dùng pittông cao su đặt vào lỗ thoát bồn rửa bát, dùng 2 tay cầm vào cán cây rồi tạo 1 áp lực đẩy từng trên xuống rồi kéo ngược trở lại để tạo lực hút

+Thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi thấy nước rút, xả nước kiểm tra, nếu nước có phản ứng rút nhanh thì bạn đã thành công

Thông tắc bằng cao su pittông

Cách 6: Thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát giá rẻ tại nhà bằng dụng cụ móc xương cá, bằng móc quần áo hoặc bằng sắt

+Vật dụng móc xương cá này bạn có thể tìm mua ở các quầy bán đồ gia dụng, trong các siêu thị.

+Với chiếc móc xương cá này, bạn cũng cần phải lôi được hết các cặn bẩn lên để nước có thể thoát được.

+Bạn hãy sử dụng chiếc móc quần áo, uốn sao cho có lưỡi câu, và cho vào đường ống thoát chậu sau đó từ từ đưa xuống đường ống thoát chậu rửa bát, nhẹ nhàng kéo các loại chất bẩn gây tắc lên.

Thông tắc bằng dụng cụ móc xương cá

Cách 7: Thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát bị tắc tại nhà giá rẻ bằng dụng cụ đa năng

+Với dụng cụ này cách sử dụng công cụ này không quá khó, đưa một đầu dây vào miệng ống thoát bồn rửa bát, chậu rửa bát cho đến khi bạn thấy dây không vào được nữa.

+Thì tiến hành cầm lấy cán quay rồi xoay theo chiều kim đồng hồ, lúc quay bạn nên cầm lấy sợi dây cáp đẩy vào bên trong như vậy mới tăng hiệu quả. Xoay liên tục như vậy để dụng cụ này có thể phá vỡ vật cản.

+Khi thấy dây vào hết thì xoay ngược lại để lôi sợi dây cáp ra, xả nước kiểm tra xem đường ống đã được thông chưa, nếu chưa thì bạn cần thực hiện thao tác này nhiều lần để đảm bảo đường ống được thông thoát nước.

Thông tắc bằng dụng cụ đa năng

Cách 8: Thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà giá rẻ : Sử dụng máy hút bụi

+Đây là giải pháp hoàn hão nếu bạn bạn biết cách thực hiện, chỉ cần đẩy đầu ống cửa máy hút bụi vào lỗ thoát, giữ thật chặc để hạn chế khí thoát ra, tiếp đến bật máy để thực hiện quá trình thông tắc.

+Nếu có khối cặn bám, âm thanh sẻ phát ra cái phụt, khi đó ống thoát đã được thông, để cho chắc chắn bạn hãy xả nước lại kiểm tra.

Cách 9: Kiểm tra vệ sinh xi- phông cho chậu rửa bát, bồn rửa bát để không bị tắc

+Xi -phông được thiết kế nhằm ngăn mùi và ngăn rác một phần dầu mỡ cũng như rác, nếu ta không thường xuyên vệ sinh thì đó cũng là nguyên nhân gây nghẹt chậu rửa bát.

+Tháo xi-phông chậu rửa bát, bồn rửa bát ra tháo từng bộ phận vệ sinh sạch sẽ, sau đấy lắp lại y như vị trí cũ, hãy đảm bảo nước sẻ không bị rỉ sau khi lắp lại.

+Đấy là 9 cách đơn giản mà chúng ta có thể thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát và nếu bạn đã thử tất cả cách trên, nhưng đều không mang lại hiệu quả.

+Hoặc nhà bạn rơi vào trường hợp do thợ, do thiết kế đường ống thoát sai. Hoặc đường ống quá cũ cần được thay mới.

+Hoặc bạn không muốn mất thời gian bạn muốn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Gọi dịch vụ là sự lựa chọn tối ưu nhất khi muốn thông tắc hoặc thay đường ống thoát mới.

+Ngày nay các dịch vụ thông tắc trở nên ngày phổ biến. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được công ty có dịch vụ tốt, uy tín, giá thành lại cạnh tranh.

Thông tắc bồn rửa bát

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà Hà Nội giá rẻ của công ty điện nước Anh Dũng

+Địa chỉ cung cấp dịch vụ cung cấp thợ thông tắc bồn chậu rửa bát tại nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín của công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng

+Bạn đã thử 9 cách thông tắc bồn chậu rửa bát tại nhà mà không hiệu quả, nhà bạn đang cần thông tắc và sửa chữa bồn chậu rửa tại Hà Nội?. Bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa và thông tắc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, mà giá cả hợp lý?

+Nhấc máy lên gọi đến công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng để sử dụng dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với trang thiết bị và máy móc đầy đủ. Sẵn sàng phục vụ quý khách, giá cả hợp lý, thông tắc sạch 100% bảo hành 12 – 24 tháng.

+Thợ sửa chữa thông tắc bồn chậu rửa bát chuyên nghiệp của công ty giúp bồn chậu rửa bát, bồn chậu rửa mặt nhà bạn hoạt động trở lại bình thường một cách nhanh nhất với máy áp lực cao và máy thông tắc lò xo. Giải quyết dứt điểm sạch 100%.

+Trong thành phố Hà Nội, một trong những vấn đề phổ biến mà nhiều gia đình phải đối mặt là tắc bồn rửa bát. Tắc bồn chậu rửa bát không chỉ gây phiền toái trong việc sử dụng hằng ngày mà còn có thể dẫn đến các vấn đề vệ sinh nghiêm trọng. Để giải quyết tình trạng này, nhiều công ty dịch vụ ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát chất lượng tại nhà Hà Nội giá rẻ.

+Công việc thông tắc bồn chậu rửa bát là một quá trình phức tạp và chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ thông tắc bồn rửa chậu bát Anh Dũng có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo để xử lý các tình huống khó khăn và tìm ra nguyên nhân gây ra tắc đường ống nước. Họ sử dụng các công cụ và kỹ thuật hiện đại để tiến hành thông tắc bồn rửa bát một cách hiệu quả và an toàn.

Chức năng của dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát giá rẻ tại nhà Hà Nội của công ty Anh Dũng

+Thợ thông tắc bồn chậu rửa bát có nhiệm vụ xử lý các vấn đề liên quan đến việc nghẹt tắc hệ thống thoát nước của bồn rửa bát. Công việc của họ bao gồm:

  1. Kiểm tra và xác định nguyên nhân: Thợ thông tắc sẽ kiểm tra hệ thống thoát nước để xác định nguyên nhân gây nghẹt tắc, có thể do cặn bã, sỏi, hoặc đồ vật bị rơi vào.
  2. Xử lý tắc nghẽn nhẹ: Thợ thông tắc bồn rửa bát sử dụng các công cụ chuyên dụng như ống thông, xịt áp lực hoặc hóa chất loại bỏ cặn để giải quyết tắc nghẽn nhẹ. Họ cũng có thể tháo rời các bộ phận của hệ thống để làm sạch hoặc thay thế các bộ phận bị hỏng.
  3. Khắc phục sự cố nghiêm trọng: Trong trường hợp các biện pháp thông thường không khắc phục được tình huống, thợ thông tắc có thể tiến hành các phương pháp khác như sử dụng máy lò xo, ống uốn hoặc thậm chí tháo lắp lại hệ thống thoát nước để khắc phục sự cố nghiêm trọng.

Lợi ích khi gọi dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà Hà Nội giá rẻ của công ty Anh Dũng

+Việc gọi thợ thông tắc bồn rửa bát, thợ thông tắc chậu rửa bát của công ty Anh Dũng mang lại nhiều lợi ích cho gia đình và doanh nghiệp, bao gồm:

  1. Giải quyết triệt để vấn đề nghẹt tắc: Thợ thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát có kỹ năng và kinh nghiệm để giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến nghẹt tắc. Việc sử dụng các công cụ và phương pháp chuyên nghiệp giúp đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động tốt hơn.
  2. Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì tự cố gắng khắc phục vấn đề nghẹt tắc, việc thuê thợ thông tắc bồn rửa bát, chậu rửa bát giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Thợ sẽ nhanh chóng xác định và giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp, từ đó giảm thiểu sự bất tiện cho gia đình hoặc doanh nghiệp.
  3. Đảm bảo an toàn và chất lượng công việc: Việc xử lý nghẹt tắc trong hệ thống thoát nước có thể liên quan đến những nguy hiểm như hóa chất gây kích ứng hoặc vi sinh vật gây bệnh. Thợ thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát có hiểu biết về các biện pháp an toàn và đảm bảo chất lượng công việc, từ đó đảm bảo an toàn cho gia đình hoặc doanh nghiệp.

thông tắc vệ sinh đường ống cống tại Hà Nội giá rẻ

Khu vực hoạt động của dịch vụ vệ sinh thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại Hà Nội giá rẻ công ty điện nước Anh Dũng

+Công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng nhận thông tắc chậu rửa bát,bồn rửa bát, bồn cầu, thông tắc cống và hút bể phốt trên toàn địa bàn Hà Nội, và tất cả các quận như:

+Dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát tại quận Hoàn Kiếm. Thông tắc bồn rửa bát Hoàng Mai. Thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân. Thông tắc bồn rửa bát tại quận Hà Đông.

+Địa chỉ thông tắc bồn chậu rửa bát tại quận Hai Bà Trưng. Thông tắc bồn rửa bát tại quận Nam Bắc Từ Liêm. Thông tắc chậu rửa bát tại quận Long Biên,. Thông tắc chậu rửa bát tại quận Đống Đa.

+Thợ thông tắc bồn chậu rửa bát tại quận Ba Đình. Thông tắc bồn rửa bát tại quận Cầu Giấy. Thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ. Thông tắc bồn rửa bát tại quận Thanh Trì. Thông tắc chậu rửa bát tại quận Gia Lâm

+Nhận thông tắc bồn chậu rửa bát huyện Sóc Sơn. Thông tắc bồn rửa bát tại huyện Thạch Thất. Thông tắc chậu rửa bát tại huyện Quốc Oai. Thông tắc bồn rửa bát tại huyện Hoài Đức. Thông tắc chậu rửa bát tại huyện Đan Phượng.

+Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại huyện Phúc Thọ. Thông tắc chậu rửa bát tại huyện Đông Anh. Thông tắc bồn rửa bát tại huyện Gia Lâm. Thông tắc chậu rửa bát tại huyện Thanh Trì. Thông tắc bồn rửa bát tại huyện Ba Vì.

+ Thợ thông tắc chậu rửa bát tại huyện Hoài Đức. Thông tắc bồn rửa bát tại huyện Chương Mỹ. Thông tắc chậu rửa bát tại huyện Thanh Oai. Thông tắc bồn rửa bát tại huyện Thường Tín. Thông tắc chậu rửa bát tại huyện Phú Xuyên.

+Nhận thông tắc bồn rửa bát tại huyện Ứng Hoà. Thông tắc chậu rửa bát tại huyện Mỹ Đức. Thông tắc bồn rửa bát tại huyện Mê Linh. Thông tắc chậu rửa bát tại Thị Xã Sơn Tây.

+Chúng tôi hiểu rằng đối phó với tắc nghẽn không phải là một trải nghiệm thú vị. Cho dù đó là cống, bồn chậu rửa bát, cống bồn cầu, đường ống nước thải hoặc bất cứ thứ gì khác. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các dịch vụ khẩn cấp để giúp ngăn chặn tình hình tắc nghẽn.

Khi bạn thử 9 cách thông tắc đường ống bồn chậu rửa bát tại nhà mà không được hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí

+Đến với dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát tại Hà Nội của công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng. Đội chuyên nghiệp tay nghề cao với thiết bị máy móc đầy đủ sẵn sàng phục vụ khách hàng.

+Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm. Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm, bảo hành từ 12-24 tháng

+Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát ,khách hàng còn được hưởng ưu đãi. Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như hút bể phốt, khử mùi hôi, chống thấm, sửa điện nước, sửa đường ống nước.

+Dịch vụ thông tắc thoát sàn, thông tắc cống. Thông tắc đường ống cống thoát nước. Sửa bồn chậu rửa bát. Xử lý bồn cầu bị tắc.

+Thông đường ống nước thải. Thông tắc đường ống nước sinh hoạt. Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, tiểu nam. Thông tắc thoát sàn.

+Chống thấm khử mùi hôi, thau rửa bể nước, sửa máy bơm nước, nạo vét hố ga, sửa chữa đường ống nước, thông tắc vệ sinh đường ống cống, hút bể phốt, sửa chữa điện nước.

+Giải quyết dứt điểm bằng máy thông tắc lò xo hoặc máy áp lực cao không đục phá tường. Có đủ các loại xe hút bể phốt và đường ống hút dài phụ vụ trong ngõ nhỏ và công ty lớn

+Phục vụ tận tình, giá rẻ – Hãy gọi 0988801122 khi bị tắc cống thoát nước, cần hút bể phốt.

+Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng“

Cam kết: Đúng Bệnh – Đúng Giá – Đúng Hẹn – Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Từ 12 đến 24 tháng CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN

Hotline kỹ thuật 24/24 – Mr.Dũng :0988801122

Rate this post