sửa chữa điện nước Anh Dũng giá rẻ

+Dịch vụ sửa điện chập tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại nhà. Chập cháy điện là một trong các sự cố thường gặp nhất. Tuy nhiên, nếu không xử lý kịp thời đúng cách chập cháy điện có thể gây ra sự cố cháy nổ hay các tai nạn không mong muốn khác.

+Trong bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn các nguyên nhân và cách sửa chữa điện chập cháy tại nhà đơn giản, an toàn để bạn cập nhật thêm kiến thức bảo vệ cả gia đình.

+Chập điện là mối nguy hiểm đe dọa rất lớn tới tính mạng con người và gây ra những thiệt hại tài sản nặng nề. Vậy chập điện là gì? Nguyên nhân dẫn đến như thế nào? Cách sửa chập điện ra làm làm sao? Cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

Sửa chữa điện chậu tại Hà Nội giá rẻ

Tóm tắt nội dung bài viết

Dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Nội giá rẻ chỉ ra khái niệm điện chập, chập điện là gì?

+Chập điện là gì? Điện chập là sự tiếp xúc giữa hai dây, dây nóng và đây nguội hay còn gọi là ( dây âm và dây dương ) dẫn đến điện trở dây dẫn tăng lên đột ngột. Lúc này, dây dẫn sinh ra lửa điện và hủy hoại thiết bị điện.

+Nếu nguồn điện, mạch điện được gắn cầu chì hoặc cầu dao sẽ tự động ngắt nguồn truyền đến nơi bị chạm. Hiện tượng chập điện là mối nguy hiểm tới tính mạng của con người, vì khi chập điện thường kéo theo hỏa hoạn gây thiệt mạng và tài sản.

+Đây là hiện tượng không hiếm gặp ở các công trình, nhà dân, cơ quan, xí nghiệp và nó có thể xảy ra ở bất cứ đâu. Có thể nói đơn giản thì khi xảy ra chập điện sẽ làm điện trở mạch nhỏ đi. Khi đó dòng điện bên trong mạch sẽ tăng đột ngột. Từ đó sẽ phát sinh ra nhiều nhiệt, dẫn đến cháy nổ hay làm hư hỏng thiết bị điện trong nhà

+Chập điện là sự cố vô cùng nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng con người. Ngoài ra còn gây nhiều thiệt hại đến tài sản, cơ sở vật chất. Còn có thể gây hỏa hoạn hết sức nghiêm trọng.

+Đã có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra phần lớn là do hiện tượng chập điện. Thế nên bạn không nên xem thường sự cố này. Cần phải trang bị kiến thức về xử lý chập điện, lắp đặt các thiết bị an toàn đề phòng cháy nổ cho gia đình mình.

Dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Nội giá rẻ chỉ ra nguyên nhân gây ra sự cố chập điện và những biện pháp phòng tránh

+Tình trạng chập điện là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến cháy nổ điện vô cùng nguy hiểm cho gia đình. Có thể gây hỏa hoạn ảnh hưởng tính mạng của mọi người.

+Điện chập cháy có thể do chập điện, điện quá tải hay do các tác động từ môi trường bên ngoài. Do chịu ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh như mưa gió, sấm sét, hơi nước. Hoặc do nhiều lý do khác nhau

+Để tìm ra phương pháp sửa điện chập cháy hiệu quả và an toàn nhất. Trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân khiến gia đình bạn gặp phải sự cố này. Theo thống kê, đa phần hiện tượng chập cháy dây điện thường xảy ra do các nguyên nhân sau:

Nguyên nhân thứ nhất: làm chập mạch điện

Chập mạch điệnThường xảy ra và chiếm tỉ lệ cao do các dây pha tiếp xúc với nhau hoặc dây lửa tiếp đất làm giảm điện trở, dẫn tới cường độ dòng điện tăng lên đột ngột làm cháy hệ thống và các thiết bị điện.

+Trên thực tế, nếu khoảng cách 2 dây dẫn điện chưa đạt tiêu chuẩn an toàn. Hoặc các đầu nối dây dẫn điện không đảm bảo, sai kỹ thuật sẽ có nguy cơ cao gây ra hiện tượng chập cháy dây điện sau này.

+Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp thực tế do sự ăn mòn theo thời gian của lớp vỏ cách điện. Dẫn đến 2 dây điện chạm vào nhau tạo ra hiện tượng này.

Biện pháp phòng tránh chập mạch điện: Khoảng cách giữa dây dẫn trần cần được đặt cách nhau ít nhất là 0.25m. Các đầu nối dây dẫn điện cần được nối so le, đảm bảo chặt, không bị chạm vào nhau, không bị hở. Dây nối trung tính không nên xếp chồng nhau.

+Không nên cố định dây dẫn điện bằng các loại vật liệu có tính dẫn điện như đinh, dây thép,… Kiểm tra, thay lớp vỏ cách điện mới nếu vỏ cách điện bị ăn mòn.

Nối sai kỹ thuật

Nguyên nhân thứ hai là: Nguồn điện bị quá tải

Nguồn điện bị quá tải: Khi dùng các thiết bị có công suất lớn và dùng với tần suất cao như máy lạnh, lò vi sóng .v. v. v. v. Điều này sẽ khiến cho dòng điện bị quá tải dẫn tới hiện tượng chập cháy.

Dấu hiệu cho thấy điện bị quá tải: Ổ cắm bị cháy xém, cháy đen. Công tắc, ổ cắm điện có tiếng ồn. Ngửi có mùi khét, chạm vào cảm thấy ấm.

+Các thiết bị điện trong nhà có dấu hiệu bất thường. Quạt điện quay chậm, bóng đèn sáng yếu, điều hòa chạy mãi không mát, tủ lạnh chạy mãi không ngắt. v. v. v. v.

+Nếu gia đình bạn sử dụng quá nhiều đồ điện với công suất lớn. Mà dây dẫn điện có tiết diện nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện. Thì cũng là một trong các nguyên nhân phổ biến gây chập cháy dây điện. Không được lắp đặt thiết bị an toàn bảo vệ như cầu chì, aptomat,…

Biện pháp phòng tránh tình trạng quá tải: Sử dụng dây dẫn điện có tiết diện thích hợp với công suất của các thiết bị sử dụng điện trong nhà.

+Không nên sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn cùng lúc để tránh xảy ra sự cố quá tải
Kiểm tra thường xuyên đường dây dẫn điện, các thiết bị điện, vỏ cách điện,… Để xử lý, thay mới kịp thời những vị trí bị hư hỏng.

+Trang bị aptomat, cầu dao, rơ le, cầu chì,… các thiết bị an toàn để đóng ngắt kịp thời điện khi có sự cố xảy ra, lắp thêm ổn áp.

thợ sửa chữa điện chập tại hà nội giá rẻ

Nguyên nhân thứ ba do: ổ cắm phích cắm

Phích cắm điện và ổ cắm: Các thiết bị ổ cắm, phích cắm điện không hợp với nhau, quá lỏng hoặc quá chặt cũng dẫn tới tình trạng hở điện và gây chập điện.

+Đây là tình trạng khá phổ biến ở phích cắm, ổ cắm điện vì bị lỏng lẻo, bị hở, không tương thích hay khi cắm không kỹ sẽ làm thiết bị không vào điện.

+Việc này sẽ khiến cho điện trở khi tiếp xúc tăng cao. Làm xảy ra hiện tượng phóng điện, chập cháy điện âm tường hoặc một số thiết bị điện ở gần đó.

Biện pháp phòng tránh: Phích cắm, ổ cắm cần phải đồng bộ, tương thích với nhau. Lắp đặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Khi cắm ổ cắm cần phải cắm dứt khoát, chắc chắn, không cắm giữa chừng.

+Không nên kéo dài dây điện căng ra, không treo vật dụng nào lên dây dẫn điện. Thường xuyên kiểm tra cầu chì, cầu dao, dây dẫn điện để xem có bị rỉ sét không và xử lý kịp thời.

Phích cắm điện và ổ cắm

Nguyên nhân thứ tư do: mưa bão, sấm sét

Nguyên nhân: mưa bão tạo ra sấm sét, điện từ sét là tác động từ nhóm điện cực âm (-) với nhóm điện cực dương (+). Khi 2 nhóm điện cực âm và cực dương tác động vào nhau sẽ gây ra tia sét.

+Những tia sét này có sức nóng ngang với sức nóng từ mặt trời. Tia sét được hút từ những thiết bị có tính dẫn điện, tán cây,… gây chập điện.

Biện pháp phòng tránh tình trạng chập điện do sét: Không nên câu dây dẫn điện trên tán cây, cây to vì sẽ dễ xảy ra nguy cơ sét đánh vào cây ảnh hưởng đến dây dẫn điện.

+Trang bị cột thu lôi cho mỗi công trình để thu sét. Hạn chế việc sét đánh vào cây trúng dây điện. Nếu trời mưa to, có sấm chớp cần tắt hết các thiết bị bắt sóng mạnh như: Đầu thu chảo, điện thoại, wifi, tivi,…

Dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Nội hướng dẫn khách hàng các bước cần làm khi bị chập điện

+Khi gặp phải sự cố chập điện, bạn cần làm các bước như sau:

Bước 1: Tìm và ngắt cầu dao tổng nếu như không tự nhảy làm mất điện.

+Khi gặp phải tình trạng chập điện, bạn cần bình tĩnh và tìm cách ngắt ngay cầu dao tổng của hệ thống để có thể hạn chế ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác trong nhà. Sau đó gọi dịch vụ sửa chữa điện để xử lý, hoặc tự khắc phục.

Bước 2: Nếu phát sinh hiện tượng cháy hãy bình tĩnh tìm cách dập lửa và cần lưu ý sau.

+Trường hợp nguồn điện chưa ngắt: Bạn phải sử dụng các vật dụng có khả năng cách điện như đất, cát, cành cây khô để tiếp cận cũng như gạt bỏ những đồ dùng gây cháy. Tuyệt đối không được dùng nước hoặc kim loại, không đi chân đất, không được dùng tay để thực hiện.

+Trường hợp nguồn điện đã ngắt: Hãy cố gắng dập lửa thật nhanh bằng các vật dụng như bình chữa cháy, bao tải ẩm, vải ẩm, đất, cát. v. v.v. cố gắng khống chế nhanh ngọn lửa.

+Gọi ngay cứu hỏa để khắc phục nhanh đám cháy khi không thể tự mình kiểm soát được và sơ tán người và vật dụng cần thiết ra khỏi khu vực đang cháy.

Bước 3: Khi đã khống chế được cháy tìm nguồn lửa còn sót lại.

+Sau khi bạn đã phần nào không chế được đám cháy thì hãy kiếm xem thử lửa có còn cháy ở khu vực nào nữa không để loại bỏ triệt để.

Cách khắc phục sự cố sửa chữa chập điện tại hà nội giá rẻ

Những lưu ý để chánh sự cố chập điện

+Dây điện trần sử dụng ở bên ngoài nhà cách xa nhau tầm 0.25m. Các mối nối dây điện vào thiết bị phải chắc chắn, không hở, không chạm vào nhau. Hãy dùng băng keo cách điện quấn kín mối nối.

+Khi lắp đặt phải chọn tiết diện dây dẫn phù hợp với dòng điện của phụ tải. Tránh dùng nhiều thiết bị điện có công suất lớn vượt quá khả năng tải điện của dây dẫn.

+Kiểm tra nhiệt độ của thiết bị tiêu thụ điện thường xuyên, kiểm tra vỏ bọc, cách điện dây dẫn. Nếu có hiện tượng quá tải cần khắc phục ngay.

+Dùng cầu chì và dùng aptomat cho đường dây điện chính. Khi mua, bạn cần chọn các thiết bị ổ cắm điện và phích cắm chất lượng, tương thích với nhau và cách điện tốt.

Tự sửa chữa chập điện tại nhà hay gọi dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tại Hà Nội để làm?

+Khi xảy ra sự cố chập điện tại nhà, bạn cần lập tức tắt toàn bộ nguồn điện trong nhà để tránh gây tai nạn và đưa mọi người đến nơi an toàn. Nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn bạn không nên xử lý chập điện tại nhà.

+Ngoài ra, bạn cần trang bị cho mình kiến thức về các tình huống có thể xảy ra nếu bị chập điện và cách xử lý, sơ cứu cần thiết cho mọi trường hợp. 

+Bạn nên gọi cho dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp tới để hỗ trợ kiểm tra và xử lý vấn đề. Bên cạnh đó. bạn cần cung cấp tình trạng, nguyên nhân, các thông tin liên quan để thợ điện có phương án xử lý nhanh.

Dịch vụ sửa chữa điện chập giá rẻ tại Hà Nội hướng dẫn các bước sửa điện chập tại nhà:

+Sửa chữa điện chập cháy sai quy cách có thể gây ra tình trạng cháy nổ. Khi xảy ra sự cố chập cháy điện, bạn nên tuân theo các bước sau đây:

Bước 1. Tìm cầu dao tổng và tiến hành ngắt nguồn điện nếu cầu dao không tự nhảy.

Bước 2. Dựa theo nguyên nhân gây chập điện để tìm cách khắc phục phù hợp nhất. Đối với cháy chập điện do chập mạch. Bạn cần kiểm tra xem dây điện có hở, rò rỉ hay bị mất lớn vỏ cách điện để kịp thời thay thế, bổ sung thêm dây điện mới.

+Đối với trường hợp đầu nối dây dẫn chưa đúng kỹ thuật. Thì tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty Anh Dũng theo số 0988801122 để được hỗ trợ nhanh nhất.

+Nếu điện nhà bạn đang bị quá tải. Sau khi sửa chữa, bạn nên bổ sung thêm các thiết bị đóng ngắt tự động để bảo vệ gia đình mình.

Dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Nội giá rẻ chỉ ra cách xác định các vị trí bị chập điện trong nhà

+Điện chập thường là do ngắn mạch hay do rò rỉ điện gây ra. Hoặc do một vài nguyên nhân khác chúng tôi đã đề cập ở trên. Xác định chính xác vị trí bị chập điện trong nhà sẽ giúp bạn có cách xử lý phù hợp, kịp thời hơn. Hướng dẫn quý khách cách xác định các vị trí bị chập điện như sau:

+Bước 1: Chia nhỏ dây điện ở khu vực bị sự cố chập điện thành nhiều đoạn, nhiều cặp khác nhau để kiểm tra dễ dàng hơn.

+Bước 2: Kiểm tra tất cả dây nguồn của các thiết bị điện cắm vào ổ cắm điện dọc theo mạch điện. Kiểm tra xem có hiện tượng hư hỏng nào xảy ra không? Vỏ cách điện có bị mòn, chảy không?

+Bước 3: Nếu không thấy có dấu hiệu nào bất thường hay hư hỏng thì bạn hãy tắt hết các thiết bị điện, rút hết phích cắm của các thiết bị điện trên mạch điện đang gặp sự cố ra.

+Bước 4: Cuối cùng bạn hãy dùng Ampe, đồng hồ, kìm đo dòng điện xem mạch có thông không? Nếu có thì vị trí đó đã xảy ra chập điện cần phải khắc phục ngay để đảm bảo an toàn cho mọi người.

+Để xác định chính xác vị trí mạch điện bị chập cần phải có kinh nghiệm, kỹ thuật và là người có chuyên môn. Nếu không có thể sẽ gặp sự cố nguy hiểm không đáng có xảy ra.

Có nên tự ý xử lý sửa điện chập tại nhà không?

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện chập tại nhà Hà Nội giá rẻ của công ty điện nước Anh Dũng để khách hàng tham khảo

+Dịch vụ sửa chữa điện chập giá rẻ tại Hà Nội là một trong nhiều dịch vụ của sửa điện nước Anh Dũng được thành lập tháng 5 năm 2015. Với đội ngũ kỹ thuật tâm huyết cùng trang thiết bị máy móc đầy đủ đáp ứng được mọi yêu cầu sửa chữa điện nước, thông tắc vệ sinh.

+Dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Nội giá rẻ là dịch vụ sửa chữa nước của công ty Anh Dũng, cùng với đội ngũ thợ nhiệt tình, chuyên nghiệp có tay nghề cao hoạt động nhiều năm trong nghề.

+Nhà bạn đang bị sự cố điện như điện bị chập, nhẩy attomat, máy bơm bị hỏng v.v.v.. Hoặc nhà bạn bị hỏng đường ống nước các thiết bị nước .v.v.v

+Bạn cần thay thế và lắp đặt các thiết bị điện nước ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội nhấc máy lên gọi cho công ty chúng tôi để được sử dụng mọi dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất

+Có mặt nhanh chóng giá cả cạnh chanh, không chặt chén, thay thế và sửa chữa bằng những vật liệu cũng như các thiết bị tốt nhất có bán trên thị trường hiện nay.

+Tất cả các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 12-24 tháng, đặc biệt không mất phí khi khách hàng không làm như một số đơn vị khác.

+Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội giá rẻ của công ty Anh Dũng được chia ra làm hai dịch vụ là dịch vụ sửa đường ống nước, dịch vụ sửa chữa điện.

Dịch vụ sửa đường ống nước của Anh Dũng nhận làm những việc sau

+Nhận sửa đường ống nước bị vỡ, rò rỉ, sửa đường ống thoát nước, dịch vụ sửa chữa đường ống nước sạch. Lắp đặt đường ống dẫn nước, nâng cấp hệ thống đường ống nước, thay thế hệ thống ống nước đã cũ.

+Thiết kế và thi công đường ống dẫn nước, thông tắc đường ống thoát nước, sửa chữa bồn chậu rửa bát tại nhà. Lắp đặt đường ống nước thoát, hệ thống thoát sàn, lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh.

+Lắp đặt đường nước sinh hoạt,.. tại hộ gia đình, các tòa nhà chung cư, trường học. Lắp đặt, cung ứng các thiết bị nhà tắm sen vòi, thiết bị vệ sinh

+Lắp đặt chậu rửa, máy giặt, bình nóng lạnh, máy bơm nước các loại. Thau rửa bể nước ăn, xử lý nhanh nguồn nước bị hôi, lắp đặt hệ thống máy lọc nước,..

+Thi công chống thấm về bơi nhà vệ sinh, chống thấm hố thang máy. Thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc thoát sàn giỏi.

+Thông tắc bồn cầu uy tín, thông tắc bồn rửa mặt sạch triệt để, thông tắc bồn chậu rửa bát. Khắc phục các sự cố về nước như mất nước, ống nước bị vỡ bị rò rỉ.

+Khắc phục sự cố gãy chân vòi sen vòi chậu âm trong tường mà không cần đục phá. Khắc phục bồn cầu tắc, các loại thiết bị như vòi nước, vòi sen,… bị hỏng hóc thay thế và sửa chữa.

+Nhận sửa đường ống nước bị tắc tại Hà Nội, thông tắc đường ống nước. Thông tắc đường ống nước thải tại nhà Hà Nội, thông tắc đường ống thoát nước tại Hà Nội.

+Thông tắc đường ống nước sạch. Sửa đường ống nước trong tường bị tắc, vỡ . Sửa đường ống nước ngầm bị tắc vỡ.

Sửa chữa đường ống nước tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà Hà Nội giá rẻ của Anh Dũng nhận làm những việc sau

+Khắc phục, sửa chữa nhanh chóng sự cố điện: điện bị chập, đường điện bị nổ, điện bị cháy, nổ cầu chì, nhảy át. Thu dọn, làm gọn, làm mới hệ thống đường điện đã bị cũ kỹ.

+Thi công lắp đặt mới hệ thống đường điện cho gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng. Thay thế cung cấp các linh kiện thay thế cho hệ thống điện: các mặt hạt ổ cắm, tủ điện, mặt ổ điện, aptomat.

+Sửa chữa và lắp đặt các loại bóng đèn compact, đèn neon, đèn trang trí. Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm nước tăng áp: không lên nước, kêu tạch tạch, rò rỉ chập điện.

+Lắp đặt mới bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh không nóng, vệ sinh bình nóng lạnh. Cung cấp các thiết bị điện như bình nóng lạnh, máy bơm nước. v.v.v.v

+Dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi đều được bảo hành từ 12-24 tháng. Đặc biệt không mất phí khi khách hàng không làm như một số đơn vị khác.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội để khách hàng tham khảo trước

+Bảng báo giá một số các hạng mục sửa chữa để khách hàng tham khảo trước khi làm được để có thể so sánh với các đơn vị khác. khách hàng chú ý giá lên hay xuống còn do thị trường tác động thêm, nhưng không chênh quá nhiều so với bảng báo giá.

Báo giá dịch vụ sửa chữa điện nước

+Sửa máy bơm nước 150.000 – 250.000 vnđ. Sửa chập điện Báo giá sau kiểm tra. Lắp đồng hồ điện 80.000 – 150.000 vnđ

+Lắp mới 1 bộ bóng đèn 80.000 – 150.000 vnđ. Lắp mới 1 ổ cắm điện 50.000 – 120.000 vnđ. Lắp quạt trần 150.000 – 250.000 vnđ

+Thay 1 bộ bóng đèn 100.000 -150.000 vnđ. Thay bóng đèn 50.000 – 100.000 vnđ. Sửa bóng đèn 40.000 – 80.000 vnđ. Thay CB 80.000 vnđ

+Thay công tắc 30.000 – 60.000vnđ. Thay đồng hồ điện 70.000 – 100.000 vnđ. Thay ổ cắm nổi 50.000 – 100.000 vnđ. Thay quạt trần 200.000 vnđ

+Lắp đặt điện nổi, Báo giá sau khi khảo sát. Lắp đặt điện âm, Báo giá sau khi khảo sát. Lắp đặt điện 3 pha,

+Báo giá sau ki khảo sát. Cân pha điện 3 pha, Báo giá sau khi khảo sát. Lắp phao điện 150.000 vnđ

Bảng báo giá sửa đường ống nước

+Lắp máy giặt 120.000 – 150.000 vnđ. Lắp đồng hồ nước 120.000 – 200.000 vnđ. Lắp máy bơm nước 150.000 – 200.000 vnđ

+Lắp máy nước nóng gián tiếp 200.000 vnđ. Lắp máy nước nóng trược tiếp 150.000 vnđ. Lắp ống nước nóng báo giá sau khi khảo sát

+Sửa đường ống bể âm tường, báo giá sau khi khảo sát. Sửa máy bơm nước 150.000 – 250.000

+Sửa ống nước nổi bị bể, báo giá sau khi khảo sát. Sửa ống nước nóng 150.000 – 250.000 vnđ

+Thay bộ xả bồn cầu 150.000 vnđ. Thay vòi nước 50.000 – 100.000 vnđ. Sửa vòi nóng lạnh,vòi cảm ứng 150.000 – 250.000 vnđ

+Chống thấm sàn, nền, sân thượng báo giá sau khi khảo sát

Bảng giá lắp đặt sửa chữa bình nóng lạnh

+Bảo dưỡng bình nóng lạnh Bình 20 lít 220.000 vnđ ( Trần thạch cao + 50.000 vnđ). Bình 30 lít 250.000 vnđ – Bình 50 lít 350.000 vnđ

+Lắp bình nóng lạnh Bình 180.000 – 200.000 vnđ (tùy vào vị trí). Tháo bình nóng lạnh Bình 150.000 – 200.000 vnđ (tùy vào vị trí)

+Sửa chữa thanh đốt Cái 450.000 vnđ. Sửa chữa thanh Magie Cái 150.000 – 250.000 vnđ (tùy loại)

+Sửa chữa thay thế Rơ-le Cái 450.000vnđ. Thay thế dây chống giật Cái 350.000 vnđ. Thay thế dây cấp Cái 150.000 vnđ

+Thay thế kép nước Cái 18.000 vnđ. Thay thế van 1 chiều Cái 150.000 vnđ

Bảng giá thông tắc vệ sinh

+Thông tắc chậu rửa bát: 300.000 đ (nhà dân) – 500.000 đ (chậu rửa công nghiệp). Thông tắc cống thông thường: 300.000 đ

+Thông cống nghẹt nhà tắm: 300.000 đ – 400.000 đ / 1 lần. Thông cống nước mưa: 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần

+Thông ống thoát nước bồn rửa chén: 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần. Thông ống thoát bồn rửa mặt: 250.000 đ – 350.000 đ / 1 lần

+Nạo vét hố ga, cống rãnh: Liên hệ báo giá. Thi công làm đường ống thoát nước: Liên hệ báo giá. Xử lý chống hôi cống, toilet…: Liên hệ báo giá

+Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh: 250.000 đ – 400.000 đ. Tháo lắp bồn cầu: 300.000 đ – 500.000 đ

+Sửa bồn cầu rò rỉ nước: 100.000 đ. Thay phao bồn cầu: 100.000 đ. Thông bồn tiểu nam: 300.000 đ – 500.000 đ.

sửa chữa điện nước Anh Dũng giá rẻ

Vì sao dịch vụ sửa chữa điện chập tại nhà Hà Nội giá rẻ của Anh Dũng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

+Đội thợ chuyên nghiệp tay nghề cao với thiết bị máy móc đầy đủ sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm.

+Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm, bảo hành từ 12-24 tháng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước, khách hàng còn được hưởng ưu đãi.

+Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như khử mùi hôi, chống thấm, thông tắc hút bể phốt, sửa máy bơm nước, sửa chữa điện.

+Khi nhà bạn bi sự cố liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp nhất Hà Nội của công ty điện nước Anh Dũng.

+Quý khách sẽ thấy được giá trị đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng“ ” CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ UY TÍN LÀ SỐNG CÒN “

+Cam kết về chất lượng, bảo hàng dịch vụ trong suốt quá trình sửa chữa vận hành. Khắc phục miễn phí cho các sự cố liên quan đến yếu tố kỹ thuật của thợ

+Hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng vệ sinh đường ống, cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả. Mang đến giá trị toàn diện cho một dịch vụ sửa chữa điện nước

+Thi công, khắc phục sự cố không làm mất thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc ngôi nhà . Hoàn trả nguyên trạng cho khu vực thi công sửa chữa

+Giá chuẩn có hóa đơn chứng từ đầy đủ, chế độ chính sách bảo hành rõ ràng. Điện nước Anh Dũng luôn là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giải quyết các nỗi lo về hỏng hóc điện nước.

+Với mức chi phí cạnh tranh, dịch vụ, các thiết bị phụ kiện thay thế. Mang đến dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ cho khách hàng tiết kiệm chi phí.

Sửa chữa điện nước anh dũng

Khu vực phục vụ của dịch vụ sửa chữa điện chập tại nhà Hà Nội giá rẻ của Điện Nước Anh Dũng

+Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp các dịch vụ thợ sửa điện chập tại Hà Nội giá rẻ khẩn cấp chuyên nghiệp trên khắp các quận huyện của Hà Nội.

+Dịch vụ của chúng tôi đáng tin cậy và được cộng đồng địa phương và mỗi khách hàng của chúng tôi tin tưởng ở khắc các quận huyện tại Hà Nội như.

+Dịch vụ sửa chữa điện chập quận Hoàn Kiếm. Sửa điện nước giá rẻ tại quận Hoàng Mai. Sửa điện nước uy tín tại quận Thanh Xuân. Sửa điện nước chuyên nghiệp tại quận Hà Đông.

+Địa chỉ sửa chữa điện chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng. Sửa chữa điện nước giá rẻ tại quận Nam Bắc Từ Liêm. Sửa chữa điện nước uy tín tại quận Long Biên. Sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa.

+Thợ sửa điện chập tại quận Ba Đình. Sửa điện nước giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Sửa điện nước uy tín tại quận Tây Hồ. Sửa điện nước chuyên nghiệp tại quận Thanh Trì. Sửa điện nước tại quận Gia Lâm.

+Dịch vụ sửa chữa điện chập uy tín tại huyện Sóc Sơn. Sửa chữa điện nước giá rẻ tại huyện Thạch Thất. Sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại huyện Quốc Oai. Sửa chữa điện nước tại huyện Hoài Đức. Sửa chữa điện nước tại huyện Đan Phượng.

+Nhận sửa điện tại huyện Phúc Thọ. Sửa điện nước giá rẻ tại huyện Đông Anh. Sửa điện nước uy tín tại huyện Gia Lâm. Sửa điện nước tại huyện Thanh Trì. Sửa điện nước giá rẻ tại huyện Ba Vì.

+Thợ sửa chữa điện chập tại huyện Hoài Đức. Sửa chữa điện nước giá rẻ tại huyện Chương Mỹ. Sửa chữa điện nước uy tín huyện Thanh Oai. Sửa chữa điện nước tại huyện Thường Tín. Sửa chữa điện nước tại huyện Phú Xuyên.

+Địa chỉ sửa điện chập tại huyện Ứng Hoà. Sửa điện nước tại huyện Mỹ Đức. Sửa điện nước tại huyện Mê Linh. Sửa điện nước tại Thị Xã Sơn Tây.

+Chúng tôi hiểu rằng đối phó với việc hỏng hóc điện nước không phải là một trải nghiệm thú vị. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Nội giá rẻ khẩn cấp.

+Nếu nhà bạn gặp vấn đề với đường điện, bị chập, bị hỏng, cần thay thế sửa chữa lâng cấp đường điện hãy gọi dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi.

+Sẵn sàng phục vụ quý khách, giá cả hợp lý, sửa là chuẩn đúng vị chí bảo hành 12 -24 tháng“Hãy để kinh nghiệm, chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn”

Hotline kỹ thuật 24/24 – Mr. Dũng: 0988801122

Rate this post