Dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát tại Hà Nội giá rẻ

+Thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi tắc nghẽn xảy ra, không chỉ gây khó chịu mà còn có thể gây ra hư hỏng thiết bị và gây ra nguy hiểm cho sức khỏe.

+Việc tìm kiếm một dịch vụ thông thoát sàn giá rẻ, uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ, từ “ai” nên sử dụng dịch vụ đến “lợi ích” của việc sử dụng dịch vụ này.

+Nếu bạn đang sống ở Hà Nội, thì không khó để tìm một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị giá rẻ, uy tín và chất lượng lại là điều khó khăn.

+Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội, giúp bạn có thể lựa chọn đúng đơn vị và giải quyết các vấn đề thông tắc.

+Bạn đang gặp phải tình trạng đường ống thoát sàn, đường ống nước thải của bồn cầu, nhà vệ sinh, cống, bồn chậu rửa bát. v. v. v. của mình bị tắc và không muống gọi dịch vụ bạn muốn tự mình thông mà chưa biết phải là sao? Đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà hiệu quả nhất.

Thông tắc đường ống thoát nước thải giá rẻ tại Hà Nội

Tóm tắt nội dung bài viết

Ai nên sử dụng dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà Hà Nội giá rẻ?

+Dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ là cần thiết cho bất kỳ ai. Đây là một dịch vụ đặc biệt cần thiết cho các gia đình sống, trong các căn hộ chung cư, do đường ống thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn đường ống nước thải.

+Dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội có thể được sử dụng bởi những người đang gặp phải vấn đề tắc đường ống bồn cầu, đường ống nhà vệ sinh, đường ống cống, đường ống thoát nước thải của bồn chậu rửa bát v.v.v.v, bao gồm các hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn và nhà hàng. Bên cạnh đó, những người không có kinh nghiệm về việc xử lý tắc nghẽn nên sử dụng dịch vụ này để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Chúng ta cần biết gì về thợ thông tắc vệ sinh đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ?

+Nếu bạn đang sống ở Hà Nội, thì không khó để tìm một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc.Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng lại là điều khó khăn.

Địa chỉ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

+Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Cách thức hoạt động của thợ vệ sinh thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

+Dịch vụ thông tắc đường ống thoát  sàn bao gồm các bước sau:

 1. Kiểm tra và đánh giá tình trạng tắc nghẽn.
 2. Sử dụng các công nghệ hiện đại để xử lý tắc nghẽn, bao gồm các thiết bị thổi khí nóng, máy hút chân không, và các chất tẩy rửa mạnh.
 3. Kiểm tra lại để đảm bảo tình trạng tắc nghẽn đã được giải quyết hoàn toàn.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn

+Thời gian hoàn thành của thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội thường tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn của thiết bị, nhưng thường chỉ mất từ 30 phút đến 1 giờ để hoàn thành.

Chi phí dịch vụ cung cấp thợ vệ sinh thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

+Chi phí của dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội cũng tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn, công nghệ được sử dụng. Trung bình, giá cả dao động từ 300.000 VNĐ – Đến 8500.000 VNĐ cho mỗi lần sử dụng dịch vụ.

+Ngoài ra giá cả của dịch vụ thông tắc tăng hay giản còn do thị trường nhưng không quá nhiều. Các trường hợp các biệt bị tắc lặng thì thợ sẽ báo giá trực tiếp với khách trước khi làm.

Thông tắc vệ sinh đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát tại Hà Nội giá rẻ?

+Ở một số giai đoạn, bạn có thể thấy mình phải đối mặt với tình trạng đường ống thoát sàn trong nhà vệ sinh. Trong nhà tắm, nhà vệ sinh, đường ống thoát nước mưa từ chất thải gia đình tích tụ đến những đồ vật tạo tác bất thường nhất gây tắc nghẽn đường ống.

Khi đường ống thoát sàn nhà bạn bị tắc nghẽn

+Khi đường ống thoát sàn bị tắc nghẽn, nước sẽ không thoát ra được hoặc thoát ra rất chậm. Điều này có thể gây ra mùi hôi khó chịu và thậm chí làm bể đường ống.

+Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội để giải quyết tình trạng tắc nghẽn.

Khi muốn bảo trì và duy trì hiệu suất của đường ống thoát sàn

+Việc sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn thường xuyên có thể giúp bảo trì và duy trì hiệu suất của thiết bị. Bằng cách loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất, bạn có thể tăng tuổi thọ của đường ống và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

+Giải quyết tình trạng tắc nghẽn hiệu quả: Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn có thể giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

+Ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn: Việc sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn thường xuyên có thể ngăn ngừa tình trạng hư hỏng và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

+Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tự xử lý tình trạng tắc nghẽn.

Nhược điểm của dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội

+Chi phí cao hơn so với tự xử lý: So với việc tự xử lý tình trạng tắc nghẽn, chi phí sử dụng dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống nước thải sẽ cao hơn.

+Không phù hợp cho những người muốn tự xử lý: Nếu bạn thích tự xử lý vấn đề, việc sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống nước thải của bồn cầu, nhà vệ sinh, wc có thể không phù hợp.

Thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

Thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà Hà Nội giá rẻ chỉ ra nguyên nhân chính dẫn đến đường ống bị tắc

+Ở một số giai đoạn, bạn có thể thấy mình phải đối mặt với tình trạng đường ống thoát sàn bị tắc. Trong nhà bếp, dầu mỡ và xà phòng có thể tích tụ trên thành ống và gây tắc nghẽn.

+Trong phòng tắm, vòi hoa sen, bồn tắm, bồn rửa có thể bị bám bởi tóc, xà phòng, trong khi bồn cầu có thể bị tắc bởi giấy và các mảnh vụn.

+Việc hiểu đầy đủ nguyên nhân gây ra tắc nghẽn rất hữu ích vì nó không chỉ cho phép chúng tôi khắc phục sự cố mà còn có thể giúp ngăn chặn sự cố tái phát.

+Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc khắc phục ngay lập tức, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp thông tắc tốt nhất giúp bảo vệ tuổi thọ của đường ống thoát sàn của bạn.

+Có rất nhiều lý do tại sao hệ thống thoát sàn bị tắc. Chúng tôi đã chứng kiến ​​tất cả từ chất thải gia đình tích tụ đến những đồ tạo tác bất thường nhất gây tắc nghẽn đường ống.

+Các nguyên nhân gây tắc đường ống thoát nước thải có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau như các chất thải từ hộ gia đình, xây dựng sửa chữa nhà cửa vô tình để các vật liệu rơi vào đường ống thoát nước.

+Việc tắc cống có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như tràn ngập, ùn tắc và ô nhiễm môi trường. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây tắc đường ống nước thải:

Nguyên nhân gây tắc đường ống thoát sàn thứ nhất :

+Chất thải từ hộ gia đình: Những chất thải như rác, bã chèm, dầu mỡ và các chất hóa học có thể dính vào thành của đường ống thoát nước thải và gây tắc nghẽn.

+Do thói quen sinh hoạt của các hộ gia đình khi sử dụng, thường đổ thẳng các chất thải nói trên vào đường ống. Khi đấy các chất thải sẽ chui thẳng vào đường ống và không phân hủy hết lâu ngày gây hiện tượng tắc.

+Những mảnh vụn của thức ăn, dầu mỡ, bã chè. v. v.v. có cảm giác như sẽ trôi đi hết. Nhưng thực ra chúng vẫn bám vào đường ống, và tích tụ lại lâu ngày gây ra hiện tượng tắc.

Nguyên nhân gây tắc đường ống thoát sàn thứ hai :

+Xây dựng công trình: Việc xây dựng, sửa chữa hoặc mở rộng các công trình như nhà ở, tòa nhà và đường phố có thể làm thay đổi hệ thống đường ống thoát sàn và gây tắc.

+Do vô tình làm rơi các vật thể vào đường ống vào làm tắc. Do đường thoát hơi của đường ống thoát sàn bị kín hoặc không thoát hơi cũng gây ra hiện tượng tắc.

Nguyên nhân gây tắc đường ống thoát sàn thải thứ ba :

+Cũng có một lý do khác là do hệ thống đường ống thoát nước thải thấp hơn mực nước của cống thoát nước. Cũng có thể do đường ống thoát nước thải bị sụt, bị vỡ gây ra hiện tượng tắc.

Nguyên nhân gây tắc đường ống thoát sàn thứ tư :

+Do hệ thống đường ống thoát sàn đã quá cũ hết liên hạn sử dụng. Hoặc khi xây dựng thợ thi công làm sai thiết kế, làm sai kỹ thuật.

+Thuê thợ chưa có kinh nghiện thợ mới vào nghề làm đường ống thoát không có độ dốc, thi công làm đường ống thoát bé, làm nhiều góc vuông, đặt bồn cầu sai không đúng ống thoát.

Dấu hiệu nhận biết sớm trước khi đường ống thoát sàn bị tắc :

+Khi sửa dụng hoặc khi xả nước thoát sàn v. v. v. thấy phát ra tiến kêu lạ, hoặc phát có tiếng ” ọc ọc “

+Khi thấy bồn cầu, thoát sàn, nhà vệ sinh có mùi hôi bốc lên rất khó chịu.

Nước chảy qua đường thoát sàn quá chậm.

+Trong quá trình xả nước để tắm rửa .v.v.v dù lượng nước không quá lớn, nhưng nước rút quá chậm.

+Lúc này đường ống thoát sàn cần một thời gian rất dài mới có thể đưa toàn bộ lượng nước trên thoát khỏi đường ống ra ngoài cống.

Nước thải hoàn toàn không thoát được vào đường ống thoát sàn:

+Trong trường hợp này nước trong đường ống không chỉ chảy rất ít, mà thậm chí nó không thể nào chảy được ra ngoài cống.

+Theo đó nếu như tình trạng này thật sự quá nặng, còn khiến cho nước bị dội ngược trở lại.

Giá thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Các giải pháp thay thế cho dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

+Bạn đang gặp phải tình trạng đường ống thoát nước thải của mình bị tắc và không biết làm sao để khắc phục nhanh chóng? Đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà hiệu quả nhất.

Ai nên sử dụng 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà?

 • Những người bận rộn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi gọi thợ đến nhà.
 • Những người muốn tự mình xử lý vấn đề tắc nghẽn một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Những người muốn bảo vệ môi trường và tránh sử dụng những hóa chất có hại cho sức khỏe.

Hướng dẫn 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng và hiệu quả nhất?

+9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà được nhiều người chia sẻ thực tiễn. Với những hướng dẫn dưới đây, mọi vấn đề tắc sẽ được xử lí một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện các cách thông tắc đường ống nước thải tại nhà theo các hướng dẫn chi tiết sau đây:

Cách 1: thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội: dùng dụng cụ câu rác ,dây lò xo thông tắc

+Sử dụng một dụng cụ có lưỡi móc chuyên dụng cho vào đường thoát nước. Một tay giữ lấy phần đầu, tay còn lại đỡ lấy phần thân, rồi cho di chuyển trong đường ống

+Bạn cần thực hiện các động tác kéo lên xuống nhiều lần tương tự như động tác thục rửa. Nhằm lấy sạch những chất thải đang tích tụ trong đường ống thoát sàn gây ra tình trạng bị tắc

+Cách thông tắc này sẽ hiệu quả với những nguyên nhân gây tắc do tóc rụng, thức ăn thừa và v.v.v.v

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-bon-chau-rua-tai-duong-chau-long-ba-dinh

Cách 2: Thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà Hà Nội giá rẻ dùng nước sôi để thông

+Bằng việc dùng lượng nước đun sôi vừa đủ ở nhiệt độ cao để cho vào đường ống thoát sàn. Sẽ làm cho những chất cặn bã và vụn giấy được làm sạch, làm cho cống trở nên sạch hơn rất nhiều.

+Đầu tiên bạn cần dùng một chiếc nồi cỡ vừa rồi cho vào đó lượng nước cần sử dụng, và đun sôi. Kế tiếp bạn hãy tắt bếp và dùng lượng nước sôi này cho từ từ vào đường ống thoát sàn.

+Đổ đến khi nào nhận thấy lượng nước bên trong đã chảy mạnh hơn thì ngưng ngưng lại. Bởi, lúc này các tạp chất đã được làm sạch hoàn toàn.

Thông tắc bồn chậu rửa bát bằng nước sôi

Cách 3: Thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà Hà Nội giá rẻ sử dụng baking soda kết hợp (nước nóng) kết hợp (giấm ăn)

+Baking soda không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi công dụng mà nó mang lại. Ngoài việc, giúp làm trắng răng, áo quần,

+Khi baking soda khi kết hợp với giấm ăn và nước nóng sẽ tạo ra hỗn hợp giúp thông tắc đường ống cống chậu rửa bát, chậu rửa mặt, bồn cầu v. v. v cực kỳ hiệu quả đấy.

Khách hàng chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:

+Bước 1: Chuẩn bị 500g baking soda, 500 giấm ăn, 3 lít nước nóng.

+Bước 2: Trộn chung các nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp

+Bước 3: Đổ hỗn hợp trên xuống đường ống cống cần thông tắc chờ trong khoảng từ 3-5h đồng hồ. Để hỗn hợp phân rã chất thải, làm cho đường ống cống thoát nước thông thoát và không còn tắc.

+Bước 4: Khi đã đủ thời gian tiến hành xả nước để làm sạch đường ống cống cần thông tắc sau khi ngâm đủ thời gian trên.

Khách hàng lưu ý khi thông tắc bằng baking soda kết hợp (giấm ăn) kết hợp (nước nóng)

+Đeo bao tay, khẩu trang bảo vệ sức khỏe tránh hít phải bột baking soda.

+Cách làm này áp dụng được với các loại bầu cầu, đường ống cống, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, nhà vệ sinh, thoát sàn đều có hiệu quả.

+Baking soda khi gặp giấm sẽ xảy ra phản ứng tạo thành hỗn hợp thông tắc cực kì hiệu quả khách hàng nên thử

thông tắc đường ống thoát nước thải của bồn chậu rửa bát

Cách 4: Thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà giá rẻ sử dụng bột nở kết hợp với dấm

+Phương pháp này dành cho trường hợp cống bị tắc nghẹt là do bùn đất hoặc giấy vụn tích tụ lâu ngày. Chuẩn bị một cốc bột nở và 1 cốc dấm, hãy pha chúng với nhau theo tỷ lệ 1:1 với lượng cần sử dụng.

+Ngay sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện tình trạng dung dịch sủi bọt, đây chính là thời điểm thích hợp. Để bạn đổ toàn bộ dung dịch vào trong đường ống cống đang tắc và chờ đợi sau 30p – 1 tiếng.

+Đây chính là khoảng thời gian cần thiết để dung dịch phát huy được tác dụng thông tắc của mình. Nhưng cách thông tắc thoát sàn lúc này vẫn chưa hoàn thành, bởi sau 30p – 1 tiếng bạn dùng thêm

+Nước sôi cho từ từ vào đường ống cống một lần nữa, mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Thông đường ống bằng bột nở

Cách 5: Thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà Hà Nội giá rẻ sử dụng pittông cao su chuyên dụng

+Pittông hay còn được gọi là cây thụt, đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ thông tắc cống, bồn cầu bị nghẹt phổ biến hiện nay.

+Pittông cao su và bơm thụt cao su với khả năng tạo ra áp lực hút và đẩy. Đây là một trong nhiều dụng cụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh rất hiệu quả.

+Chuẩn bị một Pittông cao su hoặc bơm thụt cao su+ gang tay cao su. Khi đã có đủ chúng ta tiến hành thông tắc đường ống thoát sàn.

+Bước đầu tiên chúng ta xả nước vào đường ống cống bị tắc, đường ống cống vẫn đang bị tắc mà nước vẫn đầy thì không cần phải xả nước.

+Bước tiếp theo dùng pittông cao su hoặc bơm cao su, đặt vào lỗ thoát thoát sàn cần thông. Dùng 2 tay cầm vào cán cây rồi tạo 1 áp lực đẩy từng trên xuống rồi kéo ngược trở lại để tạo lực hút.

+Thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi thấy nước ở đường ống cống rút, xả nước kiểm tra, nếu nước có phản ứng rút nhanh thì bạn đã thành công.

+Nếu nước vẫn rút chậm thì khách hàng thực hiện lại từ đầu một lần nữa, khách hàng sẽ thấy hiệp quả của cách thông tắc này

Thông bồn cầu sử dụng pittong cao su

Cách 6: Thông tắc đường ống thoát sàn giá rẻ tại nhà Hà Nội dùng nước nóng kết hợp nước rửa bát 

+Nước rửa bát là dung dịch sẵn có trong mỗi gia đình. Việc sử dụng kết hợp nước rửa bát, nước sôi được xem là cách thông tắc đường ống cống hiệu quả, lại còn tiết kiệm chi phí.

+Thành phần trong nước rửa chén giúp làm sạch, phân rã chất thải. Thêm vào đó nước sôi sẽ giúp làm tan sự đông tắc, kết hợp với áp suất nước mạnh.

+Sự kết hợp này giúp tiêu huỷ rác thải nhanh chóng và trôi tuột xuống cống nhanh hơn. Cách thông tắc đường ống cống bằng nước nóng kết hợp với nước rửa bát này thật dễ thực hiện.

+Đầu tiên, lấy 1 bát nước rửa bát cho vào nồi nước rồi đun cho thật sôi.

+Quá trình này sẽ tạo ra một loại dung dịch thông cống vô cùng hiệu quả bằng nước rửa bát.

+Sau khi dung dịch nước rửa bát đã sôi, bạn hãy dùng hỗn hợp này dội xuống cống và sả thêm nước 

Thông bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ

Cách 7: Thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà Hà Nội giá rẻ sử dụng dây lò xo dụng cụ đa năng

+Một trong những dụng cụ thông cống, thông bồn cầu nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay là dây lò xo 

+Với cách này khách hàng cần chuẩn bị một dụng cụ đa năng như hình bên dưới, khi đã có chúng ta tiến hành thông tắc bồn cầu.

+Cách sử dụng công cụ này không quá khó chúng ta đưa một đầu dây vào miệng thoát của cống, cho đến khi bạn thấy dây không vào được nữa.

+Bước tiếp theo tiến hành cầm lấy cán quay rồi xoay theo chiều kim đồng hồ, lúc quay bạn nên cầm lấy sợi dây cáp đẩy vào bên trong như vậy mới tăng hiệu quả. Xoay liên tục như vậy để dụng cụ này có thể phá vỡ vật cản.

+Khi thấy dây vào hết thì xoay ngược lại để lôi sợi dây cáp ra, xả nước kiểm tra xem đường ống cống đã được thông chưa, nếu chưa thì bạn cần thực hiện thao tác này nhiều lần để đảm bảo đường ống cống được thông thoát nước.

+Đầu dây lò xo sẽ quay và làm tan rã các vật cản mềm như là giấy vệ sinh và phân rã các chất thải khác.

Thông tắc cống nhà vệ sinh tại Hà Nội

Cách 8: Thông tắc đường ống thoát sàn giá rẻ tại nhà sử dụng máy hút bụi

+Đây là cách thông tắc đường ống cống  khá hiệu quả, phù hợp cho các trường hợp bị tắc đường ống cống nhẹ.

+Máy hút bụi đa năng là một trong những vật dụng đã quá quen thuộc trong nhiều các gia đình, văn phòng, nhà máy hiện nay.

+Ngoài công năng dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn hằng ngày, máy hút bụi còn có thể dùng để thông nghẹt bồn cầu.

+Bước 1: Đeo găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ khi thông tắc để tránh chất thải vấy bẩn lên người.

+Bước 2: Sử dụng máy hút bụi để hút hết nước trong đường ống cống ra bên ngoài.

+Bước 3: Lấy một miếng vải quấn quanh đầu ống máy hút bụi để khi đưa sâu vào trong đường ống cống cần thông và đảm bảo đường ống cống được bịt kín hoàn toàn.

+Bước 4: Dùng một tay bịt kín phần miếng vải. Việc này giúp cho không khí trên trong không thoát ra bên ngoài làm giảm áp lực hút.

+Bước 5: Bật máy hút bụi hoạt động, thực hiện thông đường ống cống. Khoảng thời hoạt động hiệu quả là từ 2-5 phút.

+Bước 6: Lấy đường ống máy hút bụi ra và nhấn xả nước đẩy chất thải biến mất.

+Máy hút bụi có công suất lớn nên dễ tạo sức ép đẩy các chất thải rắn ra ngoài cực hay bạn nên thử

Thông tắc cống bồn cầu bằng máy hút bụi

Cách 9: Thông đường ống thoát sàn bị tắc tại nhà sử dụng chế phẩm vi sinh

+Cách thông tắc đường ống thoát sàn hiệu quả, sử dụng chế phẩm vi sinh thường xuyên định kỳ. Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật có trong chế phẩm vi sinh

+Bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống cống thoát nước của bồn cầu một lượng chế phẩm vi sinh. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào đường ống cống thoát nước và phân hủy các mảng bám

+Vi sinh vật sẽ ăn các mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ. Phân hủy các chất thải trong đường ống cống thoát nước thành nước và CO2 giúp đường ống thoát dễ dàng được thông thoát.

+Sau khi phân hủy các chất thải, những vi sinh vật trong đường ống cống bắt đầu phân bào, tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong đường ống cống được duy trì.

+Nhờ vào đặc điểm tự nhiên này mà đường ống cống thoát thải sẽ được các vi sinh vật xử lý trong thời gian dài, sử dụng các chế phẩm sinh học có thể duy trì tuổi thọ.

+Làm cho đường ống cống thoát nước thải không còn bị tắc nghẽn, lúc nào cũng thông thoáng sạch sẽ

Thông tắc bồn chậu rửa bát bằng chế phẩm vi sinh

+Đấy là 9 cách đơn giản mà chúng ta có thể thông tắc đường ống thoát sàn và nếu bạn đã thử tất cả cách trên, nhưng đều không mang lại hiệu quả.

+Hoặc nhà bạn rơi vào trường hợp do thợ, do thiết kế đường ống thoát sai. Hoặc đường ống quá cũ cần được thay mới.

+Hoặc bạn không muốn mất thời gian bạn muốn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Gọi dịch vụ là sự lựa chọn tối ưu nhất khi muốn thông tắc hoặc thay đường ống thoát mới.

+Ngày nay các dịch vụ thông tắc trở nên ngày phổ biến. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được công ty có dịch vụ tốt, uy tín, giá thành lại cạnh tranh.

Khi nào nên sử dụng 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà?

+Bạn nên sử dụng các cách thông tắc tại nhà khi bị tắc nghẽn và muốn tự mình giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của việc sử dụng các cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà

 • Tiết kiệm chi phí khi không cần gọi thợ đến nhà.
 • An toàn cho môi trường và sức khỏe vì không sử dụng hóa chất độc hại.
 • Giải quyết vấn đề tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả.

Nhược điểm của việc sử dụng 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà

 • Không phù hợp với những trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng.
 • Không thể xử lý các tình huống hiếm gặp về tắc đường ống thoát sàn.

Phương pháp thay thế cho việc sử dụng 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà

 • Gọi dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đến để giải quyết vấn đề tắc nghẽn.
 • Sử dụng các sản phẩm thông tắc chuyên dụng có sẵn trên thị trường.

Những lời khuyên để thực hiện 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà một cách an toàn

+Để thực hiện 9 cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà một cách an toàn, bạn nên tuân thủ những lời khuyên sau:

 • Luôn đeo găng tay để bảo vệ tay khi thực hiện các phương pháp này.
 • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.
 • Không sử dụng quá nhiều nguyên liệu khi thực hiện các phương pháp này để tránh làm hỏng ống dẫn.
 • Nếu sau khi thực hiện các phương pháp này mà bồn cầu vẫn bị tắc nghẽn, bạn nên gọi thợ đến để giải quyết vấn đề.

sửa chữa điện nước Anh Dũng

Vậy gọi dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ dễ hay khó

+Gọi dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ vừa Khó vừa Dễ, khách hàng cùng chúng tôi cùng tìm hiểu Khó ở đâu? và Dễ ở chỗ nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về dịch vụ này để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Dễ ở chỗ nào?

+Với thời đại công nghệ như hiện nay với một chiếc điện thoại thông minh smartphone chúng ta có thể mang cả thế giới về nhà. Với mọi dịch vụ nói chung, dịch vụ sửa chữa thông tắc chậu rửa bát nói riêng.

+Khi vào bất kể Google, Facebook, Zalo…gõ tìm kiếm “ thông tắc đường ống thoát sàn ” là khách hàng có ngay một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ thông tắc sửa chữa.

Khó ở đâu?

+Gọi dịch vụ thông tắc sửa chữa online ta sẽ không biết được chất lượng dịch vụ như thế nào. Không biết được công ty có tồn tại không hay chỉ là địa chỉ ảo.

+Đã có không ít bài học trả giá khi gọi thợ online đến thông tắc song tính giá dịch vụ chủ nhà mới ngã ngửa. Rồi bảo hành gọi thuê bao không liên lạc, đến địa chỉ không có thật, khi này thì chả biết kêu ai nữa.

Quy cách thái độ phục vụ thợ thông tắc?

+Do nắm bắt được tâm lý của khách hàng là luôn muốn được thông tắc và sửa chữa ngay. Tính cấp thiết của việc thông tắc trong sinh hoạt.

+Nên thợ thông tắc và sửa chữa khu vực này phục vụ rất kém. Hay thổi phồng khó khăn, báo sai bệnh, thay linh phụ kiện kém chất lượng để moi túi khách hàng.

Các yếu tố cần thiết khi gọi dịch vụ cung cấp thợ thông tắc?

+Kinh nghiệp và tay nghề của thợ kỹ thuật của nhà cung cấp dịch vụ. Thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệp và có tay nghề cao sẽ giúp ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và khắc phục nó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+Sử dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị chuyên dụng sẽ giúp thợ thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+ Chọn dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ có giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của nhà bạn.

Thông tắc nhà vệ sinh

Các bước thực hiện khi gọi dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

+Mặc dù hiện nay các đơn vị lừa đảo đang hoạt động tràn lan trên thị trường. Nhưng cũng không phải là không có cách để lựa chọn đơn vị uy tín. Thông thường, cách tiếp cận dễ nhất đó là qua đường dây tư vấn hotline.

Bước 1: Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc

+Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc đường ống nước thải, thoát sàn, cống, bồn cầu, nhà vệ sinh, wc để yêu cầu dịch vụ.

Bước 2: Thợ đến kiểm tra và đánh giá tình trạng tắc nghẽn sau đó báo giá

+Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng tắc nghẽn để xác định công nghệ được sử dụng.

Bước 3: Xử lý tình trạng tắc nghẽn

+Khi hai bên thống nhất song thợ sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại để xử lý tình trạng tắc nghẽn, bao gồm các thiết bị thổi khí áp lực cao, máy thông tắc lò xo, và các chất tẩy rửa mạnh.

Bước 4: Kiểm tra lại

+Khi thợ đã làm thông xong hãy kiểm tra lại để đảm bảo tình trạng tắc nghẽn đã được giải quyết hoàn toàn.

Bước 5: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

+Thanh toán chi phí dịch vụ đã thống nhất với thợ lúc trước khi làm và ký hợp đồng thanh lý, kiểm tra lại chế độ bảo hành của dịch vụ trước khi thanh toát.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

+Sử dụng dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội có rất nhiều lợi ích, ví dụ như:

+Giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh gây ra sự bất tiện cho người sử dụng.

 • Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc tự mình thử các phương pháp khắc phục.
 • Đảm bảo an toàn cho hệ thống đường ống nước, tránh gây ra hư hỏng và sự cố không đáng có.
 • Tăng tuổi thọ cho bồn cầu, đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả của thiết bị.

+Dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội không chỉ dừng lại ở việc giải quyết tình trạng chậu rửa bát bị tắc, mà còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

 • Kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện, đường ống nước.
 • Tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng đúng cách để tránh tình trạng bị tắc.
 • Cung cấp các sản phẩm hóa chất làm sạch đường ống nước.

Các yếu tố cần lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ

+Khi chọn một đơn vị cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

 • Uy tín và kinh nghiệm: Chọn công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.
 • Công nghệ hiện đại: Chọn đơn vị sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo giải quyết các vấn đề liên quan đến chậu rửa bát một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý: Chọn đơn vị có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cung cấp thợ thông tắc

+Sau khi chọn được đơn vị, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Theo dõi quá trình làm việc của thợ để đảm bảo an toàn và tránh các sự cố xảy ra.
 • Tham khảo ý kiến và tư vấn từ thợ để sử dụng đúng cách và tránh tình trạng bị tắc trong tương lai.
 • Thường xuyên làm vệ sinh cho đường ống để tránh các tình trạng bất tiện và luôn sạch sẽ.

Thông tắc thoát sàn tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ của công ty điện nước Anh Dũng

+Dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn là một trong nhiều dịch vụ. Thông tắc và hút bể phốt giá rẻ, uy tín của công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng tại Hà Nội.

+Nhà bạn bị tắc đường ống thoát sàn, đường ống nước thải. Nước không thoát được, bồn cầu, nhà vệ sinh, wc nước chảy ngược lại khi sử dụng.

+Bạn cần một dịch vụ thông tắc tại Hà Nội, nhanh chóng có mặt để thông tắc. Giá cả dịch vụ phải hợp lý, thợ phải chuyên nghiệp, uy tín không chặt chém.

Nhấc máy gọi đến dịch vụ chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay, để không phải mất 2 lần tiền khi gọi dịch vụ thiếu chuyên nghiệp

+Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hoạt động rộng khắp các quận trên địa bàn Hà Nội.

+Tất cả đội ngũ nhân viên đều có tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt. Cùng trang thiết bị, máy hiện đại, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

+Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty giúp bồn cầu, nhà vệ sinh tại nhà bạn hoạt động trở lại bình thường một cách nhanh nhất với máy thông hơi và máy thông tắc lò xo

+Giải quyết dứt điểm sạch 100%, bảo hành 12 tháng – 24 tháng, nhận giá chọn gói không phát sinh thêm chi phí không lấy tiền dịch vụ khi khách hàng không làm

+Với phương thức hoạt động: ” mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng – uy tín là danh dự – chất lượng là sống còn”. “Hãy để kinh nghiệm – chuyên môn của chúng tôi – tiết kiệm tiền bạc – thời gian của bạn”

Cam kết : Đúng Bệnh – Đúng Giá – Đúng Đúng – Chất lượng – Uy Tín – Bảo Hành Từ 12 – 24 tháng

Hãy tin tưởng thợ thông tắc sửa chữa thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi cho mọi nhu cầu sửa chữa, thông tắc của bạn

+Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho đường ống thoát nước của thoát sàn trong nhà vệ sinh nhà bạn có thể bị tắc nghẽn. Từ một vấn đề nhỏ đến một vấn đề nghiêm trọng hơn, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ thông tắc thoát sàn giá rẻ của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

+Chuyên gia về hệ thống cấp thoát nước sẽ đến nơi ở của bạn vào một thời gian đã định trước và bắt đầu kiểm tra phạm vi của vấn đề. Sau đó họ sẽ tư vấn cho bạn về giá cả và công việc cần thực hiện, khi bạn đồng ý sẽ bắt tay vào công việc. Không mất phí khi khách hàng không làm

+Chúng tôi bao phủ một khu vực rộng khắp ơ tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội để giúp giải quyết các vấn đề tắc nghẽn, sửa chữa điện nước. Hút bể phốt

+Cho dù vấn đề nằm trong nhà vệ sinh, trong nhà bếp hay đường cống ống bên ngoài của nhà bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định vấn đề và thực hiện tất cả các bước cần thiết để giải quyết nó.

+Chúng tôi hiểu sự khó chịu khi thoát sàn trong nhà vệ sinh bị tắc có thể gây ra cho bạn và các thành viên trong gia đình nhà bạn. Chúng tôi sẵn sàng giúp nhà bạn loại bỏ vấn đề này trong thời gian sớm nhất, nhanh chóng, hiệp quả, giá rẻ, bảo hành dài hạn nhất.

“Hãy để kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn”

Giá thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thông tắc thoát sàn cũng như các dịch vụ khác khách hàng tham khảo khi cần

+Với phương châm “MANG CHỮ TÂM LÀ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”

+Và TIÊU CHÍ KIM CHỈ NAM hoạt động “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN”.

Sửa chữa điện nước ANH Dũng cung cấp những sản phẩm có giá trị tới người tiêu dùng.

-Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề.

-Nâng cao trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi cho quý khách ngày càng tốt hơn.

-Sử lý thông tắc trong gia đình với chi phí tiết kiệm nhất ,phương án thi công nhanh gọn và sạch sẽ nhất.

-Nhà bạn đang cần thông tắc thoát sàn ,nhà bạn đang gặp vấn đề ,nước chẩy chậm , nước không thoát

-Bạn đang muốn tìm một dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Hà Nội uy tín  để thông tắc nhà bạn

-Hãy đến với dịch vụ thông tắc của công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng của chúng tôi có đội thợ nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị và máy móc đầy đủ

-Hoạt động rộng khắp các nơi trên địa bàn Hà Nội với mục tiêu hoạt động. Chất lượng là danh dự – uy tín là sống còn – với phương châm  (mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng)

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cũng như thợ tự làm dịch vụ này, người dân bị loạn vào ma trận không biết giá cả như thế nào, thông có đảm bảo sạch không

Rất nhiều người đã bị chặt chém TIỀN MẬT TẬT MANG. Nhiều sự việc đã làm mất lòng tin của người dân khi gọi dịch vụ này.

+ Điện nước Anh Dũng sẽ không làm quý khách hàng phải lo lắng khi gọi thông tắc và hút bể phốt nữa, khi quy trình làm việc và giá cả được chúng tôi niêm yết và minh bạch trên website của công ty.

+ Giá thông tắc thoát sàn là từ 300.000 – 850.000 VNĐ/1 LẦN THÔNG: quý khách hàng đừng so sánh giá cả vội hãy đọc tiếp để hiểu bản chất của công việc thông tắc thoát sàn, đừng ham rẻ mà gọi rồi bị cò quay mất hơn là được.

+Quy trình: dùng máy lò xo đánh tan hết toàn bộ cáu bẩn, mỡ tích tụ trong đường ống, tiếp theo dùng máy hơi thổi sạch sẽ mọi thứ nằm trong đường ống thoát sàn

+Nếu thợ lười hoặc không có dụng cụ thì làm qua loa không đánh tan và sâu toàn bộ cặn bẩn quý khách hàng dùng một thời gian lại tắc. ĐỪNG MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG

+Chế độ bảo hành: Bảo hành từ 12 tháng – 24 tháng cho tất cả các sản phẩm dịch vụ

Quy trình làm việc của dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội giá rẻ và các dịch vụ khác của công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng

+Dưới đây là quy trình chung của các dịch vụ sửa chữa điện nước, dịch vụ thông tắc và hút bể phốt đã được chúng tôi áp dụng nhiều năm. Đây cũng là quy trình chung cho mọi dịch vụ của chúng tôi.

+Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng qua tổng đài Hotline, email, Zalo ….

+Bước 2: Chuyển thông tin đến nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp kiểm tra bể phốt, bể chứa chất thải, kiểm tra các chỗ bị tắc

+Bước 3: Tư vấn các hình thức thông tắc, hút bể phốt cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình hiện tại và chi phí tiết kiệm nhất

+Bước 4: Chúng tôi sẽ điều xe hút chất thải tới vị trí của khách hàng, tiến hành thông tắc

+Bước 5: Sau khi hoàn tất sẽ cùng quý khách nghiệm thu, kiểm tra đánh giá kết quả trước khi tiến hành thanh toán.

+Bước 6: Sau khi thanh toán xong, nhân viên sẽ lập phiếu bảo hành và xuất hóa đơn (nếu khách yêu cầu).

+Mỗi dịch vụ thi công sẽ được bảo hành trong vòng 12 – 24 tháng hoàn toàn miễn phí

Giá thông tắc cống bồn cầu tại Hà Nội

Vì sao dịch vụ thông tắc đường ống thoát tại Hà Nội giá rẻ của Anh Dũng luôn là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng

 • Đội thợ chuyên nghiệp tay nghề cao với thiết bị máy móc đầy đủ sẵn sàng phục vụ khách hàng
 • Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm
 • Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm, bảo hành từ 12-24 tháng
 • Đến với dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn, khách hàng còn được hưởng ưu đãi
 • Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như khử mùi hôi, chống thấm, sửa đường ống nước.v.v.v
 • NHIỆT TÌNH trong cách hỗ trợ khách hàng.
 • THÂN THIỆN trong quá trình giao tiếp.
 • CHUYÊN NGHIỆP trong quy trình xử lý sự cố
 • CẠNH TRANH trong mức giá dịch vụ thông tắc, hút bể phốt, sửa chữa điện nước.
 • MINH BẠCH trong việc báo giá và báo khối lượng hút thực tế.
 • UY TÍN trong khuyến mại, bảo hành và hậu mãi.

Công ty điện nước Anh Dũng nhận thông tắc thoát sàn, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt trên toàn địa bàn Hà Nội, ở tất cả các quận như:

+Như dịch vụ thông tắc thoát sàn uy tín tại quận Hoàn Kiếm. thông tắc thoát sàn giá rẻ tại quận Hoàng Mai. Thông tắc thoát sàn tại quận Thanh Xuân. Thợ thông tắc thoát sàn tại quận Hà Đông.

+Dịch vụ thông tắc thoát sàn giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng. Thông tắc tại quận Nam Bắc Từ Liêm. Thông tắc giá rẻ tại quận Long Biên,. Thông tắc tại quận Đống Đa.

+Dịch vụ thông tắc thoát sàn chuyên nghiệp tại quận Ba Đình. Thông tắc tại quận Cầu Giấy. Thông tắc tại quận Tây Hồ. Thông tắc tại quận Thanh Trì. Thông tắc tại quận Gia Lâm

+Dịch vụ thông tắc nhanh tại huyện Sóc Sơn. Thông tắc huyện Thạch Thất. Thông tắc tại huyện Quốc Oai. Thông tắc tại huyện Hoài Đức. Thông tắc tại huyện Đan Phượng.

+Dịch vụ thông tắc giá rẻ tại huyện Phúc Thọ. Thông tắc tại huyện Đông Anh. Thông tắc tại huyện Gia Lâm. Thông tắc tại huyện Thanh Trì. Thông tắc tại huyện Ba Vì.

+Dịch vụ thông tắc uy tín tại huyện Hoài Đức. Thông tắc tại huyện Chương Mỹ. Thông tắc giá rẻ tại huyện Thanh Oai. Thông tắc tại huyện Thường Tín. Thông tắc tại huyện Phú Xuyên.

+Nhận thông tắc chuyên nghiệp tại huyện Ứng Hoà. Thông tắc tại huyện Mỹ Đức. Thông tắc tại huyện Mê Linh. Thông tắc tại Thị Xã Sơn Tây.

+Có mặt nhanh chóng kiểm tra báo giá, đưa ra phương án thi công hữu hiệu nhất cho khách hàng ,không lấy tiền khi không làm. Nhận giá trọn gói một lần không phát sinh chi phí, bảo hành 12-24 tháng

+Đến với dịch vụ thông tắc thoát sàn của Anh Dũng, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

thông tắc nhà vệ sinh đường ống thoát sàn tại Hà Nội

Khi nhà bạn cần thông tắc thoát sàn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí

-Đến với dịch vụ thông tắc thoát sàn của công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng. Đội chuyên nghiệp tay nghề cao với thiết bị máy móc đầy đủ sẵn sàng phục vụ khách hàng.

-Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm. Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm, bảo hành từ 12-24 tháng.

-Khi sử dụng dịch vụ thông tắc thoát sàn, khách hàng còn được hưởng ưu đãi. Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như khử mùi hôi, chống thấm sửa đường ống nước.

-Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng“

Cam Kết của dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn giá rẻ tại Hà Nội của sửa chữa điện nước Anh Dũng

 • Có mặt nhanh chóng đúng hẹn, kiểm tra khảo sát tận nhà hoàn toàn miễn phí.
 • Nhận giá trọn gói sẽ không phát sinh thêm chi phí dịch vụ trong mọi trường hợp.
 • Thông tắc đúng quy trình sử dụng kết hợp cả máy lò xo + máy nén khí áp lực cao.
 • Bàn giao cho khách hàng khi thấy đường ống hoạt động bình thường mới phải thanh toán tiền.
 • Bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng không tắc lại.

+Khi nhà bạn cần vệ sinh thông tắc đường ống thoát sàn tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí: 0988801122

+Với phương thức hoạt động: ” mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng – uy tín là danh sách – chất lượng là sống còn”

+Quý khách sẽ được thấy giá trị của đồng tiền bỏ ra tương ứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Hotline kỹ thuật 24/24 – Mr. Dũng : 0988801122

Rate this post