sửa chữa điện nước sen vòi tại nhà Hà Nội

+Dịch vụ sửa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ. Là giải pháp sửa chữa cho vấn đề hỏng hóc của vòi hoa sen, sen vòi bị vỡ, bị rò rỉ, bị tắc cần phải thông, hoặc sen vòi cũ cần phải thay thế mới.

+Bạn đang gặp vấn đề với sen vòi, vòi hoa sen trong nhà của mình? Vòi hoa sen bị hỏng, dẫn đến nước không chảy được hoặc bị rò rỉ, bị vỡ, chân sen bị gãy trong tường khiến bạn khó chịu và lo lắng?

+Bạn muốn tìm dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa lắp đặt, thay thế sen vòi giá rẻ, uy tín, chất lượng tại nhà Hà Nội? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến sen vòi và cách giải quyết chúng bằng dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ.

+Ngày nay xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống tăng lên, nhu cầu mua sắm thiết bị nhà tắm ngày
càng tăng nhanh. Đặc biệt là vòi hoa sen. Lựa chọn được vòi hoa sen có chất lượng đảm bảo và phù hợp với yếu tố thẩm mỹ phòng tắm của gia đình bạn là yếu tố mà ai cũng quan tâm.

+Vậy vòi hoa sen là gì? Cấu tạo, đặc điểm và cách khắc phục sự cố đơn giản với vòi hoa sen. Hay gọi dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, thay thế nào tốt. Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Có thể khách hàng quan tâm: Sửa chữa sen vòi giá rẻ

sửa chữa điện nước Anh Dũng

Tóm tắt nội dung bài viết

Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ giới thiệu cấu tạo của sen vòi, vòi hoa sen?

+Vòi hoa sen hay vòi sen, sen tắm nóng lạnh là một thiết bị được thiết kế lắp đặt trong phòng tắm, nhà tắm hoặc khu vực dành cho việc tắm gội. Công dụng của sen vòi là đóng và mở nước của đường nước nón và nước nạnh như một van khóa.

+Sen vòi có ba loại là sen cây, sen treo tường, sen tắm lắp cùng vòi rửa mặt. Sen vòi thường được thiết kế đơn giản gồm một thanh ống có chiều cao hơn người tắm, hoặc dây dẫn mền thường cố định.

+Dẫn nước từng nguồn nước, trên ống có một dụng cụ hình tròn nhô ra, có nhiều lỗ nhỏ đều nhau trông như một đài sen, bát sen. Nhờ đài sen, bát sen này, các tia nước nhỏ được phun đều lên các vị trí thân thể khác nhau của người tắm.

sửa chữa sen vòi tại Hà Nội

+Sen vòi, vòi hoa sen được sử dụng rộng rãi do tiết kiệm nước khi so sánh với bồn tắm. Trung bình 1 lần tắm dùng 80 lít nước nếu dùng vòi hoa sen, trong khi đó bồn tắm dùng 150 lít

Cấu tạo của sen vòi, vòi hoa sen

+Cấu tạo chung của một bộ sen tắm bao gồm có các bộ phận sau: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen và chân sen. Trong các bộ phận đó thân sen đóng một vai trò quan trọng nhất trong cả hệ thống sen vòi bởi nó quyết định trực tiếp đến tới chất lượng của sản phẩm.

+Nguyên liệu sử dụng khi sản xuất bộ phận này thường là đồng thau, lnox. Chi tiết cấu tạo của thân sen được chia ra thành các tiểu mục nhỏ như: tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen, lõi sen và chân sen.

Sửa chữa vòi hoa sen tại Hà Nội

Lõi sen tắm nóng lạnh

+Hay còn gọi là ti van, hay van đóng mở nước. Khi bạn đóng mở tay sen trên bộ sen vòi thì đó chính là gián tiếp tác động vào lõi sen và đóng mở đĩa sứ trộn 2 nguồn nóng và lạnh của bộ chia nước.

Tay nắm sen

+Đây là bộ phận bạn hay cầm nắm để mở nước từ bộ sen vòi. Tay nắm sen được gắn trực tiếp với lõi sen bằng bu lông và ốc vít có tác dụng mở và khóa van nước của lõi sen.

Rút sen

+Đây là bộ phận khi tác động vào giúp chia nước ra làm 2 phần: 1 phần dẫn xuống vòi và một phần nước sẽ dẫn lên bát sen. Vậy khi kéo rút sen lên thì nước sẽ xuống đầu vòi chảy ra ngoài, còn nếu nhấn rút sen xuống thì nước sẽ chảy lên phía vòi hoa sen.

Nén sen và chụp sen

+Đây là bộ phận để giữ cố định lõi sen. Vị trí của 2 bộ phận này nằm sát bên dưới tay sen vòi.

Chân sen

+Đây là bộ phận gồm 2 chân hình chữ Z, gắn từ thân vòi sen vào tường nhà bạn. Một bên chân sen sẽ gắn với đầu nguồn nước nóng còn một bên sẽ gắn với đầu nguồn nước lạnh.

+Sở dĩ bộ phận chân sen này cần thiết vì chân sen là vật giúp lắp đặt dễ dàng, dùng sai khoảng cách cố định giữa hai nguồn nước có thể xê dịch.

Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi gần đây tại nhà Hà Nội giá rẻ giới thiệp khách hàng các loại sen tắm trên thị trường

+Thị trường sen vòi hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng rộng rãi của người dân. Tuy nhiên, mỗi loại sen vòi đều có những ưu nhược điểm riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một số loại sen vòi, lời khuyên cho bạn khi lựa chọn sao cho phù hợp.

1. Bộ sen cây tắm nóng lạnh các bộ phận của sen cây

+Đây là loại thông dụng được lắp đặt nhiều với những ưu điểm mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn tinh tế.

 • Cần gạt hay còn gọi là Tay nắm sen là bộ phận bạn cầm nắm để mở nước từ bộ sen vòi.
 • Tay nắm sen được gắn trực tiếp với lõi sen bằng bu lông và ốc vít có tác dụng mở và khóa van nước của lõi sen. Đối với loại sen cây tắm đứng nóng lạnh có thể điều chỉnh 3 mức nhiệt độ khác nhau như: đơn lạnh, đơn nóng và điều chỉnh nóng lạnh cho mức nhiệt đồ phù hợp.
 • Rút sen là bộ phận khi tác động vào giúp chia nước ra làm 2 phần: 1 phần dẫn xuống vòi và một phần nước sẽ dẫn lên bát sen. Khi kéo rút sen lên thì nước sẽ xuống đầu vòi chảy ra ngoài, còn nhấn rút sen xuống thì nước sẽ chảy lên phía vòi hoa sen.
 • Óc sen dùng để điều chỉnh nước nóng và lạnh.
 • Chân Sen bộ phận này gắn từ thân vòi sen vào tường nhà. Một bên chân là đường dẫn nước nóng, còn chân còn lại là nước lạnh. Bộ phận này khá quan trọng bởi nó giúp thiết bị lắp đặt dễ dàng và dung sai khoảng cách cố định giữa hai nguồn nước có thể xê dịch.
 • Dây Sen để dẫn nước, bát sen nơi nước chảy ra ngoài. Các bộ phận này được liên kết cố định với nhau tạo thành 1 bộ Vòi sen cây.

2. Sen âm tường âm trần cấu tạo và các bộ phận

+Cũng có cấu tạo gồm dây, bát sen, thân sen,… nhưng khác với sen cây, vòi hoa sen loại này được thiết kế âm tường có nghĩa lắp đường nước được các kĩ sư xây dựng khéo léo dấu chạy ngầm trong tường, nhìn từ ngoài dường như bát sen tách rời với thân sen.

+Vòi hoa sen Âm tường mang kiểu dáng nhẹ nhàng, gọn gàng vô cùng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bởi sự thanh thoát của nó. Lựa chọn loại vòi hoa sen này sẽ tiết kiệm được diện tích phòng tắm cùng với đầu phun nhiều chế độ.

+Sen âm tường được ưa chuộng bởi nó giúp tối ưu không gian với những phòng tắm hẹp. Lựa chọn chất liệu sen tắm, bạn cũng cần lưu ý chọn thiết bị đồng bộ với những vật dụng khác. Tạo nên sự thông thoáng và thoải mái cho phòng tắm.

+Sen âm tường có các bộ phận ít sử dụng của sen tâm tường thường được lắp âm vào tường. Sen âm tường được gắn cố định trên tường và rất khó để thay đổi. Chính vì thế bạn cần tính toán thật kĩ vị trí hợp lí để lắp đặt vòi hoa sen.

+Tránh đặt vòi sen âm tường tại những nơi đối diện bồn cầu, bồn rửa mặt hoặc nơi gần với kệ đựng mỹ phẩm. Bởi trong khi tắm rửa, nước từ vòi sen có thể làm ướt, gây hư hỏng các vật dụng khác.

3. Sen thuyền tắm nóng lạnh

+Là loại sen tắm khá giống với sen cây tuy nhiên được thiết kế và tích hợp thêm chức năng phun nước ở phần thân sen, giúp người sử dụng có thể thuận tiện tuỳ chỉnh việc xả nước.

+Sen thuyền có thiết kế sang trọng, tích hợp tính năng massage lưng. Mẫu sen thuyền thích hợp cho các phòng tắm có không gian rộng.

sửa chữa sen vòi tại Hà Nội giá rẻ

4. Sen tắm nóng lạnh treo tường

+Đây cũng là loại sen tắm thông dụng và được sử dụng nhiều cho phòng tắm với ưu điểm dễ dàng lắp đặt, chi phí thấp. Một vòi sen tắm nóng lạnh với lõi trộn nước và duy trì nhiệt độ nước chính xác trong thời gian bạn tắm.

+Nó bảo vệ bạn từ bất kỳ thay đổi đột ngột trong việc cung cấp nước để tắm. Vì vậy ngay cả nếu ai đó xả nước nhà vệ sinh hoặc mở nước vòi bếp, nhiệt độ nước của bạn sử dụng sẽ vẫn như cũ. Giúp bạn cảm thấy an toàn trong khoảng thời gian tắm.

Xem thêm: Sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ

sửa sen vòi tại Hà Nội

Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ giới thiệu các loại vòi sen, bát sen trên thị trường

+Thị trường vòi sen, bát sen hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng rộng rãi của người dân. Tuy nhiên, mỗi loại vòi sen đều có những ưu nhược điểm riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một số loại vòi, lời khuyên cho bạn khi lựa chọn sao cho phù hợp.

1. Vòi sen tắm tăng áp

+Là loại vòi sen mới xuất hiện gần đây nhưng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi những tia nước mạnh mẽ, giúp bạn xóa tan đi mọi mỏi mệt, vất vả sau ngày làm việc căng thẳng. vòi sen tăng áp có nhiều chủng loại.

+Có loại vòi còn kết hợp với đèn led, rất thú vị. Mức độ tia nước cũng khác nhau tùy theo mỗi vòi. Nhìn chung những vòi có nhiều chế độ nước thì giá thành cao hơn.

Vòi sen, bát sen tăng áp

2. Vòi sen tắm nóng lạnh cho trẻ em

+Chế độ nước nhẹ nhàng, thích hợp với làn da nhạy cảm, mỏng manh của các bé. Hình dáng hoạt hình dễ thương khiến các bé thích thú.

3. Vòi sen tắm nóng lạnh phun sương

+Vòi hoa sen phun sương với đầu vòi được thiết kế mở ra như một cơn mưa và ánh sáng lung linh dưới ánh nền mở ảo.

+Vòi hoa sen tạo thư giãn và mang lại những hiệu quả cao khi đắm mình dưới những tia nước của vòi sen. Kết hợp với ánh sáng huyền ảo, bạn sẽ cảm giác được bản thân đang đắm chìm dưới con thác nhỏ trong đêm trăng lung linh, huyền bí.

+Không chỉ thế, những tia nước mạnh sẽ kích thích các huyệt đạo của bạn, tăng cường tuần máu khiến cho cơ thể sảng khoái, sức khỏe tốt hơn.

Vòi hoa sen phun sương

4. Vòi hoa sen phát sáng đèn led

+có cấu tạo đặc biệt, vừa giống những vòi sen thông thường vừa tích hợp đèn led có khả năng khả năng tự sinh ra nguồn điện nhờ áp lực nước làm đèn phát sáng, chuyển đổi màu khi nhiệt độ nước thay đổi.

Vòi sen, bát sen đèn led

Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ giới thiệu 12 thương hiệu vòi sen tắm nóng lạnh hàng đầu tại Việt Nam

+Thị trường sen vòi hiện nay rất đa dạng các hãng và các thương hiệu khác nhau với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng rộng rãi của người dân. Tuy nhiên, mỗi loại sen vòi của các hãng các thương hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn 12 thương hiệu sen vòi tốt nhất.

1. Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi gần đây tại nhà Hà Nội giá rẻ giới thiệu sen vòi Toto

+Thiết bị vệ sinh thương hiệu ToTo đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng. Từ năm 2004, ToTo đã có nhà máy hoạt động tại Việt Nam, có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người Việt.

+Với phương châm sản xuất cho ra các sản phẩm cao cấp, nên các sản phẩm vòi hoa sen của ToTo luôn đạt số 1 về chất lượng và có sự tiện lợi, thân thiện với môi trường và khả năng tiết kiệm nước, tiết kiệm điện tuyệt vời.

2. Thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ giới thiệu sen vòi sen Inax

+Inax là thương hiệu đến từ tập đoàn Lixil Nhật Bản, với giá cả dễ chịu hơn nhiều so với ToTo, nên Inax dễ dàng chiếm thị phần lớn sản phẩm vòi hoa sen ở Việt Nam.

+Sản phẩm sen vòi của Inax được làm từ chất liệu đảm bảo, thiết kế đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hơn hết là Inax có nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc từ thấp đến cao, đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.

3. Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ giới thiệu sen vòi Grohe

+Grohe là thương hiệu đến từ Đức. Bằng chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến, thiết kế ấn tượng, các sản phẩm mang thương hiệu Grohe đã từng bước chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

+Toàn bộ sản phẩm của Grohe kể cả vòi hoa sen, đều được nghiên cứu dễ dàng sử dụng, kiểu dáng xuất sắc và phải dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm bền bỉ với thời gian. Toàn bộ sản phẩm của Grohe đều được kiểm tra khắt khe trước khi đưa ra thị trường.

4. Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ giới thiệu sen vòi Kohler

+Kohler là thương hiệu có mặt lâu đời tại Mỹ, từ những năm 1873, Kohler đã mua lại một xưởng sản xuất nông cụ để làm ra những sản phẩm đầu tiên của mình.

+Vào những năm 1883, nhà tắm của người dân còn sơ xài và chính sản phẩm của Kohler đã đánh thức toàn bộ người dân khi đó, nâng cao ý nghĩa nhà tắm, nhà vệ sinh hơn hẳn.

5. Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ giới thiệu Sen Vòi Caesar

+Là thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh của Đài Loan, Caesar đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 1996. Hiện nay Caesar đã có công ty sản xuất tại Đồng Nai, cùng mạng lưới phân phối sản phẩm toàn quốc, hình thành mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp.

+Sản phẩm vòi hoa sen của Caesar được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, đảm bảo lượng chì ở mức cho phép an toàn sức khoẻ người tiêu dùng. Hơn nữa các sản phẩm của Caesar luôn sáng bóng và có độ bền lớn.

Sửa chữa sen vòi tại Hà Nội

6. Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi gần đây tại nhà Hà Nội giá rẻ giới thiệu Sen Vòi Rangos

+Dòng sản phẩm sen vòi của Rangos được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và đảm bảo an toàn đến sức khoẻ người tiêu dùng (năm 2015)

+Hơn nữa, dòng sản phẩm này được đúc trên phôi đồng, cùng lớp mạ đẹp, đồng đều, mịn sáng bóng, tính phẩm mỹ cao, nhiều chế độ xả, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

+Toàn bộ linh kiện dùng để lắp ráp sen vòi như gioăng đệm, lõi chia nước, đinh ty rút, …đều đạt tiêu chuẩn cao, đảo bảo tối ưu tuổi thọ sử dụng của sen vòi Rangos.

7. Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ giới thiệu Sen Vòi Vilagrace

+Là thương hiệu sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam từ những năm 1974. Với ưu thế về địa lý cũng như hiểu về con người Việt Nam, nên nhìn chung sản phẩm của Viglacera phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng Việt.

+Tuy nhiên điểm mạnh của Viglacera là gốm sứ, gạch ốp lát, nên về mảng sen vòi tắm thì đối với Viglacera còn đơn điệu, và ít mẫu mã. Các sản phẩm vòi hoa sen của Viglacera có ưu điểm mạnh là giá rẻ.

8. Sen Vòi America Standard

+American Standard được dẫn dắt bởi tập đoàn Lixill mang đến những sản phẩm sứ vệ sinh có chất lượng và phong cách hiện đại cho không gian nhà tắm. Với thiết kế thông minh, giúp cho việc tháo lắp trở nên dễ dàng, khi lắp vào thì chắc chắn mà khi tháo ra thì cũng rất dễ dàng.

+Việc này rất quan trọng và cần thiết vì trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh thường xuyên định kỳ là rất cần thiết. Vòi hoa sen American Standard có nhiều chức năng như phun mưa, cảm ứng, rất tiết kiệm nước và rất được lòng người sử dụng.

9. Sen Vòi Picenza

+Picenza là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Ý, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Picenza chủ yếu phân phối bồn cầu, chậu tắm, vòi hoa sen và thiết bị điện dân dụng phòng tắm như bình nước nóng phục vụ cho nhu cầu gia đình và khách sạn.

10. Sen Vòi Joden

+Đây là sản phẩm độc quyền nhập khẩu của Công ty Mỹ Việt từ nhà sản xuất Euro Link – Đài Loan.

+Đặc điểm của vòi hoa sen Joden là:

 • Toàn bộ thân sen vòi, xi phông của sen vòi JODEN được sản xuất từ đồng nguyên chất loại 1, chất lượng tốt, bền lâu với thời gian.
 • Lõi sen được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, cần lõi sen làm bằng đồng, chân cao giúp cho nước chảy mạnh, đều và tạo bọt, độ bền cao, lưu lượng nước lớn hơn từ 10-20% so với các sản phẩm khác.
 • Sản phẩm được mạ 4 lớp Niken và Crom đạt tiêu chuẩn quốc tế làm cho thân sen, vòi có độ sáng, bóng đẹp tạo thẩm mỹ cao.
 • Có tuổi thọ cao, chịu được mọi nguồn nước như: nguồn nước mặn, nhiều canxi, tạp chất … vượt trội so với các sản phẩm khác.

11. Sen Vòi Kobesi

+Đây là sản phẩm vòi hoa sen nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với chất liệu bằng đồng đem đến sự tiện nghi cũng như chất liệu bền bỉ cao cấp, thiết kế hiện đại, phong cách sang trọng, bề mặt sáng bóng giúp cho phòng tắm trở nên cao cấp hơn, là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

12. Sen Vòi Zento

Sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội giá rẻ

+Ngoài ra còn nhiều thương hiệu khác như: Vòi sen Hugo, Vòi hoa sen Luva, vòi sen Rossi, vòi hoa sen Xiaomi, vòi sen Sanji, vòi sen Ferroli…

Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ hướng dẫn dùng sen vòi đúng cách

+Nên xài vòi sen kim loại: các đầu vòi sen bằng chất liệu plastic là nơi trú ẩn tốt nhất cho vi khuẩn nhiều loại vi trùng khác. Vì vậy nên dùng vòi sen kim loại, vi trùng sẽ khó làm ổ hơn.

Trước khi tắm

+Để sử dụng vòi nước lạnh để tắm bạn gạt tay gạt qua bên có chấm xanh dương (biểu tượng của nước lạnh) sau đó gạt lên để mở nước.

+Để sử dụng vòi nước nóng để tắm bạn gạt tay gạt qua bên có chấm đỏ (biểu tượng của nước nóng) sau đó gạt lên để nước.

thợ sửa chữa sen vòi tại hà nội giá rẻ

+Còn nếu bạn muốn dùng tay sen để tắm sau khi tắm bằng sen cây như trên, bạn kéo núm chuyển hướng lên (hay còn gọi là van chuyển hướng) để dùng tay sen để tắm. Về điều chỉnh nóng lạnh cho tay sen cũng như điều chỉnh nóng lạnh cho sen cây ở trên.

Dịch vụ sửa chữa sen vòi tại nhà hà nội

Sau khi tắm

+Sau khi đã tắm rửa bình thường, bạn đưa cần gạt nước về bên phía nước lạnh và vẫn đứng dưới vòi hoa sen khoảng 30 giây và làm bất cứ những gì mình thích như: giải tỏa cảm xúc, giải tỏa những mỏi mệt thường ngày như la hét,…

+Sau 30 giây đưa cần gạt về phía nước lạnh, bạn bắt đầu di chuyển cần gạt nước sang lại bên phía nước nóng ở mức độ vừa phải tránh gây thương tổn cho da và đứng dưới vòi hoa sen trong 30 giây nữa. Vì sao phải làm như vậy? Đơn giản lắm nhé, việc này sẽ giúp làm giãn nở các mao mạch cơ thể, máu lưu thông tốt hơn và mang lại cảm giác thoải mái cho bản thân.

Dùng dung dịch sát khuẩn chuyên dùng

+Lau rửa vòi sen thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng sẽ giúp giảm vi khuẩn bám dính. Hiệp hội bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Mỹ còn khuyến cáo bồn tắm nước nóng và bể tắm khoáng cũng chứa đựng nguy cơ nhiễm trùng tương tự vòi sen nên khi sát khuẩn cũng phải thường xuyên cọ rửa những nơi này và cả nhà tắm, nhất là khu vực nhà vệ sinh, ít nhất một lần/tuần.

+Người có hệ miễn dịch suy yếu như người già, phụ nữ mang thai hoặc những người đang chống chọi với các bệnh tật khác có liên quan tới phổi nên chọn cách tắm bồn hay dùng dụng cụ múc nước thay vì tắm vòi sen.

+Với những người có huyết áp cao khi gặp nước lạnh và áp lực mạnh từ vòi sen, huyết quản sẽ co lại thật gấp. Lượng máu lớn dồn về nội tạng làm cho huyết áp càng cao hơn, có thể làm vỡ mạch máu não gây xuất huyết, hôn mê, thậm chí tử vong. Người đau thần kinh toạ và các chứng thần kinh khác, người bị viêm khớp và đau khớp cũng không nên tắm nước lạnh.

+Ngoài ra những người bị dị ứng lạnh như chứng mẩn mề đay do lạnh, chứng mẩn ngứa về mùa đông… trong thời gian phát bệnh cũng nên kiêng tắm nước lạnh. Khi không phát bệnh, nếu muốn rèn luyện da, lúc đầu tắm nước nóng rồi dần dần tắm nước ấm, sau đó hạ dần xuống đến mức nước lạnh để không ảnh hưởng sức khoẻ.

Dịch vụ cung cấp thợ sửa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ chỉ ra một số lưu ý trước khi khách hàng tự lắp sen vòi tại nhà

+Trước khi lắp đặt sen vòi nóng lạnh khách hàng cần lưu ý:

 • Kích thước vòi sen nóng lạnh
 • Khoảng cách vòi nóng lạnh

Kích thước vòi sen nóng lạnh

+Khi lắp đặt vòi sen cho không gian nhà tắm thì gia chủ cần phải hết sức lưu ý, vì với những thành viên trong gia đình có chiều cao khác nhau.

+Nên cần phải gắn vòi sao cho kích thước hợp lý để tránh mắc phải lỗi. Vì vậy khi thay vòi hoa sen mới cũng cần phải thiết kế làm sao để kích thước lắp đặt vòi sen cho hợp lý.

Lắp sen dây

Trước hết hãy đo kích thước lắp đặt vòi sen theo chiều cao trung bình của ba mẹ. Trên chiều cao trung bình đó khoảng 10 cm, vì vậy với chiều cao trung bình của người Việt thì giá treo vòi sen dây sẽ khoảng 1m60 đến 1m65 là phù hợp nhất.

Lắp sen đứng

+Trong khi chiều cao đặt bát sen của cây sen đứng nên cao hơn chiều cao của thành viên cao nhất trong gia đình khoảng 15 đến 20 cm, nên cách mặt sàn khoảng 1m85 đến 2m, nếu như vòi có cường độ nước mạnh, có thể nâng cao thêm.

+Chính vì vậy, tùy chiều dài tiêu chuẩn của từng loại vòi hoa sen và cây sen đứng, phần van khóa nước có thể được lắp đặt trên phần tường cách mặt đất 80 cm đến 1m.

Khoảng cách vòi nóng lạnh

+Khi lắp vòi sen nóng lạnh cũng cần phải tính đến tiêu chuẩn sau:

+Tiêu chuẩn để lắp vòi sen nóng lạnh

 • Khoảng cách chuẩn của hai đường ống cấp nước nóng và lạnh là 150~180mm.
 • Đối với sen điều chỉnh nhiệt độ thường sẽ là 200mm cho khoảng cách giữa đường nóng và lạnh.
 • Độ cao từ sàn đến nguồn cấp nước là 750~800mm
 • Nếu sử dụng sen tắm âm tường thì nên dựa vào bản vẽ chi tiết phù hợp thông số của từng loại. Dựa vào đó mà thiết kế tường và trần tương tự.
 • Một lưu ý nữa đó là nên xem xét gia đình mình đi đường ống gì, Nếu chỉ có đường ống lạnh mà mua sen tắm nóng lạnh sẽ không sử dụng được và ngược lại.

Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi gần đây tại nhà Hà Nội giá rẻ hướng dẫn tự lắp sen vòi tại nhà, các dụng cụ chuẩn bị

 • Bộ vòi hoa sen
 • Máy khoan, cờ lê mỏ nết, cuộn băng tan, bút để đánh dấu

Tiến hành lắp đặt

Bước 1: Vệ sinh tổng thể đường ống nước cho vòi hoa sen

+Tiến hành mở van tổng, van nhánh cấp nước để nước chảy ra ngoài khoảng từ 5 -10 phút. Việc này sẽ giúp đẩy tất cả các loại cặn bẩn, đất dá bám lại ở đường ống nước trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Bước 2: Lắp đặt chân sen

+Sau khi xả nước khoảng 10 phút, đóng van tổng cấp nước rồi tiến hành lắp đặt chân bên trái của vòi sen. Tiến hành cuốn băng tan ở vị trí mối lắp, lắp chân bên trái của vòi sen vào tường, hướng chân xuống dưới và đầu vòi phía ra ngoài. Làm tương tự với chân sen bên phải.

Bước 3: Lắp đặt củ sen

+Lắp củ sen vào chân sen rồi dùng mỏ lết siết lại 2 chân sen. Lưu ý trước khi lắp củ sen cần chú ý việc kiểm tra gioăng và màng lọc đã đầy đủ chưa, điều này rất quan trọng vì chúng sẽ giúp sản phẩm vòi hoa sen bị rác hay tắc nghẽn.

Bước 4: Lắp đặt phần giá treo tay sen (cây sen)

+Sử dụng bút để đánh dấu vị trí cần lắp giá treo tay sen, vị trí phù hợp nhất là cao hơn người sử dụng, sau đó tiến hành khoan, đóng tắc kê và bắt ốc vít và gắn bát chân sen.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống dẫn nước đầu ra cho vòi hoa sen

+Tháo phần nút bịt đầu ống dẫn, lắp gioăng, tiến hành lắp vào tay sen. Cài dây sen lên giá treo. Đầu còn lại của ống cũng lắp gioăng và lắp trực tiếp vào củ sen. Dùng mỏ lết siết chặt để không xảy ra tình trạng ống nước bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Bước 6: Lắp hệ thống dẫn nước đầu ra cho vòi hoa sen

+Tiến hành lắp thêm đường nước nóng – lạnh vào hai chân sen là có thể bắt đầu sử dụng vòi sen bình thường

Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ hướng dẫn cách khắc phục sự cố với vòi hoa sen

+Khi sử dụng vòi hoa sen chúng ta thường gặp các sự cố như nước vòi hoa sen yếu, vòi hoa sen bị tắc không ra nước, vòi hoa sen bị rỉ nước, vòi hoa sen bị hỏng. Hầu hết đều do lỗi của các bộ phận sau:

Nước vòi hoa sen chảy yếu nguyên nhân và cách khắc phục

+Vòi hoa sen chảy yếu có thể do một số nguyên nhân sau đây và cách khắc phụ:

Do mở van không đúng cách hoặc đường ống bị tắc

+Khi bạn mở không đúng các van khóa hoặc đường ống nước bị tắc, hoặc lỗ chảy ở vòi sen bị đóng cặn gây tắc.

+Lúc này cần kiểm tra van cấp nước, kiểm tra đường ống nước có bị đóng cặn tắc nghẽn gì không rồi vệ sinh sạch sẽ. Vệ sinh các lỗ chảy của vòi sen để đảm bảo các lỗ thông thoáng cho nước chảy hiệu quả.

Do áp lực nước yếu

+Vị trí téc bồn nước tới vị trí sử dụng sen vòi, vòi nước, vòi xịt rửa, vòi rửa bát… Áp lực nước luôn tỉ lệ thuận với chiều cao mặt nước trong téc nước tới vòi.

+Khắc phục: Bạn có thể khắc phục bằng cách nâng chân bồn nước lên cao hoặc cách tốt nhất là lắp đặt máy bơm tăng áp.

Do đường ống nước thợ làm sai kỹ thuật

+Nếu đường nước quá vòng vèo hay đường kính ống lớn quá thì áp lực nước cũng yếu hơn.

+Khắc phục: lắp đặt máy bơm trợ áp hay thêm bồn chứa. Bạn cần nâng bồn lạnh, sửa đường ống nước hoặc lắp đặt đường ống nước mới, kiểm các van khóa đường ống có bị han rỉ hay có bị đóng không…

+Trước khi gắn thiết bị, cần bịt tất cả các đầu ren sẽ gắn thiết bị, sau đó mở van nước hết cỡ và mở xả nước từng đầu, bịt khoảng 1 phút rồi bịt lại theo thứ tự từ trên xuống dưới, để tránh làm nghẹt thiết bị và nước yếu.

Nguyên nhân vòi hoa sen bị hỏng cách khắc phụ

+Thường vòi hoa sen bị hỏng các bộ phận sau

Dây sen bị hỏng

+Nguyên nhân của trường hợp này là do trong quá trình sử dụng bạn kéo dây sen với lực mạnh dẫn tới dây sen bị đứt. Hoặc do mua dây sen kém chất lượng làm từ vật liệu rẻ tiền, dễ hư hỏng, thường xuyên xảy ra tình trạng dây vòi hoa sen bị rỉ nước.

+Cũng có thể là do chất lượng nguồn nước sử dụng của gia đình kém, nhiều kim loại nặng bám vào các thành của ống sen, lâu ngày dẫn đến han gỉ.

Cách khắc phục:

+Thay mới dây sen. Kiểm tra lại chất lượng nguồn nước xem có đảm bảo nguồn nước sạch không. Nếu nguồn nước kém chất lượng nên thay nguồn nước mới để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo các thiết bị đường nước không bị rò rỉ trong gia đình.

Lõi sen bị hỏng

+Do vòi hoa sen có bộ chia nước nóng và nước lạnh nằm trong thân sen. Tuổi thọ của lõi sen loại thường khoảng 40.000 đến 90.000 lần đóng mở nước nên nó phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị mà bạn mua và tần suất bạn sử dụng.

+Bộ phận óc sen nằm trong lõi sen thường ít người biết đến nhưng lại đóng vai trò quan trọng giúp đóng, mở nước, điều khiển nước nóng và lạnh.

Cách khắc phục:

+Thay vì việc thay cả bộ sen vòi bạn chỉ cần thay thế lõi sen, óc sen khác có bán ở các cửa hàng vật tư ngành nước.

+Sau đó bạn cần chuẩn bị 1 cái mỏ lết và 1 tua vít 2 cạnh hoặc 6 cạnh. Đầu tiên, bạn cần tháo ốc vít gắn với lõi sen ra. Sau đó, bạn dùng mỏ lết tháo nén óc sen và lấy hẳn lõi sen ra ngoài để thay thế một lõi sen hoặc óc sen mới.

Bát sen bị hỏng

+Bát sen là bộ phận rất ít khi hỏng bởi vì chúng thường được để trên giá đỡ và sử dụng các chất liệu đảm bảo. Tuy nhiên nhiều sự cố vẫn xảy ra trong quá trình sử dụng đó là làm rơi nhiều lần dẫn đến nứt vỡ.

+Một số trường hợp bát sen hư hỏng bởi nguồn nước bẩn gây tắc nghẽn nguồn nước phun ra vòi khiến vòi sen bị tắc; hoặc do sử dụng lâu quá trình oxy hóa khiến cho bát sen bị mất đi vẻ sáng bóng đẹp mắt.

sửa chữa vòi hoa sen tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ

Cách khắc phục

+Trong trường hợp này, bạn cần vệ sinh lại bát sen hoặc thay mới bát sen (nếu có bát sen phù hợp), đồng thời kiểm tra lại nguồn nước.

+Nếu không thể thay đổi được nguồn nước, bạn cần có giải pháp thay thế như: dùng bát sen từ nhựa cao cấp có bộ lọc cặn bẩn (đối với nguồn nước nhiều tạp chất, cặn…); còn đối với nguồn nước đảm bảo thì có thể lựa chọn bất kỳ loại sen nào theo ý thích.

Giá đỡ bát sen bị hỏng bị gãy

+Giá đỡ bát sen được làm bằng chất liệu inox, đồng thau và gắn cố định vào tường để đỡ bát sen. Đây cũng là bộ phận rất ít khi hỏng.

+Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng giá đỡ bát sen chất lượng kém, hoặc bạn sử dụng lực kéo mạnh nhiều lần có thể dẫn tới tình trạng giá đỡ bị nứt, gãy.

Cách khắc phục

+Bạn có thể liên hệ thợ sửa vòi hoa sen bị hỏng để tìm giải pháp thay thế giá đỡ thích hợp. Đồng thời trong quá trình sử dụng hãy thận trọng.

Thân sen bị hỏng

+Thân sen được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, đồng thau… Các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng được ưa chuộng trên thị trường như thiết bị vệ sinh INAX sẽ sản xuất sen từ chất liệu đồng thau nguyên chất rất bền lại được bảo vệ bởi lớp mạ cao cấp nên đảm bảo chất lượng, rất ít xảy ra tình trạng vòi hoa sen bị hỏng.

sửa chữa sen vòi gần đây tại nhà Hà Nội giá rẻ

+Còn nếu bạn sử dụng sen tắm không rõ nguồn gốc thì sau một thời gian sử dụng, thân sen sẽ có dấu hiệu xuống cấp, bong tróc, han gỉ ảnh hưởng tới cả chất lượng nước chảy xuống.

Nguyên nhân và cách xử lý sen vòi bị tắc, bị rỉ nước

+Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng sen vòi bị tắc, bị rỉ nước.

Cặn bẩn trong vòi, đầu vòi sen

+Bạn có thể tháo rời ra, làm cho đất đá trong đường ống rơi ra và lắp lại. Nên sử dụng bát sen có chức năng tăng áp lực nước. Làm sạch bát sen (lỗ bát sen) với giấm và banking soda: 1 cốc giấm + 1/3 cốc banking soda đổ vào túi bóng trùm buôc kín bát sen.

+Để trong 1 ngày rồi dùng tăm nhọn làm sạch từng lỗ phun. Bạn có thể dùng hỗn hợp chanh và giấm ngâm mặt bát sen trong 30 phút -1h. Lấy bàn chải cọ sạch các vết bẩn trên vòi hoa sen. Dùng vải mềm và nước lau sạch vòi. Sau đó mở vòi để áp lực đẩy hết nước cặn bẩn ra ngoài.

Thợ sửa sen vòi gần đây tại nhà Hà Nội giá rẻ

Đường ống nước bị rò rỉ hoặc có thể có dị vật

+Nếu đã làm các bước trên mà vẫn bị tắc, bạn có thể kiểm tra dây cấp, làm sạch cả khu vực gioăng giảm áp. Cần gạt nước bị rời khỏi chốt lõi sen: Tháo củ sen kiểm tra, mua và thay thế chốt sen mới phù hợp.

+Hoặc có thể do bề mặt lớp mạ sản phẩm bị ăn mòn hoặc bám canxi trắng, bề mặt sen bị ố đen. Bạn chỉ cần sử dụng bông ẩm thấm chút dịch chất tẩy có thể vệ sinh chúng thật sạch sẽ.

+Những nguyên nhân bạn có thể tự xử lý được đó là chưa mở van khóa  nước hoặc bị mất nguồn nước, hoặc do nước không đủ áp lực bơm lên vòi hoa sen khiến cho vòi sen bị tắc không chảy nước.

+Bạn có thể tự kiểm tra van cấp nước, bồn chứa nước, thay van khóa nước an toàn, sửa đường ống nước bị rò rỉ. Nếu đã mở mà vòi hoa sen không chảy nước thì cần liên hệ với thợ sửa chữa điện nước để kiểm tra và xử lý ống nước bị rò rỉ.

Dịch vụ cung cấp thợ sửa sen vòi gần đây tại nhà Hà Nội giá rẻ chỉ ra cho khách hàng biết một số tiêu chí chọn bộ sen vòi tốt

+Sen vòi, vòi hoa sen có rất nhiều loại, kiểu dáng đa dạng phong phú nhưng theo khảo sát ngay tại một khu phố có đến 70% các hộ dân hiện nay hay dùng sen cây và sen treo tường.

1. Các loại sen tắm phổ biến

+Sen vòi có rất nhiều loại, kiểu dáng đa dạng phong phú nhưng theo khảo sát ngay tại một khu phố có đến 70% các hộ dân hiện nay hay dùng sen cây và sen treo tường.

 • Có lẽ theo ý kiến người dân sử dụng khi hỏng hóc sen cây, sen treo tường thường dễ tháo gỡ sửa chữa hơn là vòi hoa sen âm tường. Không chỉ có thế vòi hoa sen cây, sen treo tường còn dễ dàng cho các chị em nội trợ trong việc kì cọ nhà tắm, đồ dùng bởi dây dẫn nước chủ động linh hoạt.

2.  Sen tắm có giá bán bao nhiêu

+Tùy thuộc vào chất liệu, chức năng, mẫu mã và thương hiệu mà giá sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào không gian phòng tắm mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

+Ví dụ với phòng trọ sinh viên, các mẫu vòi sen sinh viên giá rẻ là hợp lý. Với khách sạn, nhà nghỉ cao cấp, resort chọn sen tắm xịn cao cấp hiện đại. Nếu nước nhà bạn yếu, hãy chọn các loại sen tăng áp, sen chuyên dùng cho nước yếu…

+Nếu không gian phòng tắm nhỏ, có thể chọn sen tắm liền vòi chậu Lavabo vừa tiết kiệm tiền lại phù hợp nhất với những khu vực hạn hẹp diện tích bạn nhé.

+Trên thị trường hiện tại vòi sen cây hoàn chỉnh có mức giá dao động từ 950.000đ – 18.000.000đ tùy thuộc vào thương hiệu và chức năng ưu việt sản phẩm. Chẳng hạn như dòng sen cây của Inax có mức giá dao động từ 3.200.000đ- 12.000.000 đồng/ sản phẩm.

3. Lựa sen tắm theo thương hiệu lớn

+Một số thương hiệu sản xuất Sen Tắm nổi tiếng như.

+Vòi sen của Viglacera, Vòi sen Toto, Vòi sen Inax, vòi sen thương hiệu nhập khẩu Hàn Quốc: Hado, Daehan, Daeshin, Eco, Kosco. Thương hiệu sen vòi Moen hay American Standard là những thương hiệu sen vòi số 1 ở Mỹ. Ngoài ra Trên thị trường Việt Nam cũng ưa chuộng hãng sen như sen vòi Caesar, Mangol, sen vòi Cotto.

4. Quan tâm đến áp lực nước của sen vòi

+Trước khi mua vòi hoa sen chúng ta nên chú ý tới áp lực nước. Nếu áp lực nước quá mạnh sẽ làm tổn thương, trần xước đến da của bạn khi tiếp xúc nước.

Dịch vụ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ

5. Lựa chọn theo chất liệu của sen tắm

+Thông thường khi sản xuất vòi sen người ta thường sử dụng chất liệu đồng thau, Inox hay kim loại hỗn hợp và mạ Crom.

+Với các kim loại hỗn hợp mạ Crom khi tiếp xúc với bên ngoài thì bề mặt oxy hóa sẽ cao hơn cũng như hay tạo những lớp rỉ bên trong ống gây tắc ống hơn dạng Inox hay đồng thau nguyên chất nên theo lời khuyên của chúng tôi bạn nên ưu tiên những sản phẩm làm từ Inox hoặc đồng thau nguyên chất để tăng độ bền.

6. Kiểu dáng và Kích thước sen tắm tiêu chuẩn

+Với không gian nhà tắm nhỏ từ 2-2,5m  nên chọn những vòi sen kích thước nhỏ gọn để đảm bảo việc sử dụng được thỏa mái rộng rãi và với nhà tắm từ 5-7m.

+Có không gian rộng chúng ta có thể lựa chọn vòi hoa sen thiết kế hiện đại như có có 2 bát sen: 1 bát sen cố định và có 1 bát sen cài có thể di chuyển, với kiểu dáng này sẽ tạo nên sự cân xứng và sang trọng cho nhà tắm.

7. Quan tâm đến thời gian bảo hành sen tắm

+Vì vòi sen tắm thường hay bị trục trặc về đường ống nước và lỗi thiết kế lỗ phun nước khi sử dụng một thời gian nên chúng ta nên ưu tiên những sản phẩm có thời gian bảo hành từ 2-3 năm.

8. Chọn theo công nghệ, tính năng sự dụng của sen

+Đối với những căn hộ có mạch nước yếu thì nên sử dụng vòi hoa sen tăng áp để có thể tăng áp lực nước đảm bảo việc sử dụng nước hiệu quả.

+Với những vùng mạch nước gần những khu ô nhiễm hay khu công nghiệp chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vòi hoa sen tăng áp công nghệ Nano để giúp cho nước chúng ta sử dụng được sạch sẽ tránh gây bệnh về da.

Sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ

Giới thiệu khách hàng dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ của điện nước Anh Dũng

+Với đội thợ chuyên nghiệp có mặt nhanh chóng, xác định sửa chữa một cách nhanh chóng. Đưa ra các giải pháp để khách hàng lựa chọn, báo giá ngay tại nhà để khách hàng nắm bắt được chi phí rễ dàng.

+Thực hiện khắc phục sự cố nhanh chóng với thiết bị, máy móc chuyên dụng, tiết kiệm chi phí thời gian sửa chữa. Thay thế linh phụ kiện chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín.

+Khắc phục miễn phí cho các sự cố liên quan đến yếu tố kỹ thuật của thợ sửa chữa. Hỗ trợ khách hàng vệ sinh sửa chữa đường ống nước với những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

+Mang đến giá trị toàn diện cho một dịch vụ sửa chữa. Thi công, khắc phục sự cố không làm mất thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc ngôi nhà.

+Hoàn trả nguyên trạng cho khu vực thi công sửa chữa. Giá chuẩn có hóa đơn chứng từ đầy đủ, chế độ chính sách bảo hành rõ ràng.

+Thợ sửa sen vòi  tại Hà Nội giá rẻ của công ty điện nước Anh giúp khách hàng giải quyết mọi vấn để đường ống nước.

+Mang đến một dịch vụ sửa sen vòi tại nhà Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín đến với khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa sen vòi, sửa đường ống nước tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp có tay nghề cao

+Thợ sửa chữa đường ống nước tại nhà Hà Nội giá rẻ, dịch vụ chuyên sửa đường ống nước PVC ,ống HDPE ,ống PPR ,ống kẽm bị bục, vỡ, rò rỉ, âm nền, âm tường, trong hộp kỹ thuật.

+Điện nước Anh Dũng chuyên sửa chữa điện nước, sửa chữa máy bơm nước, thông tắc vệ sinh tại nhà Hà Nội. Được thành lập tháng 5 năm 2015, với đội ngũ kỹ thuật tâm huyết có tay nghề cao.

+Trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa điện nước, sửa máy bơm nước, thông tắc vệ sinh. “Hãy để kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc thời gian của bạn”

+Để đáp ứng nhu cầu sửa đường ống nước của người dân ở trên địa bàn Hà Nội, điện nước Anh Dũng cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước tại nhà Hà Nội giá rẻ.

+Để khắc phục và sửa chữa đường ống nước bị bục, vỡ, rò rỉ, ở trong tường, âm nền, trong hộp kỹ thuật một cách nhanh chóng ,uy tín ,chất lượng ,giá cả cạnh tranh.

+Sửa chữa điện nước Anh Dũng nhận thi công lắp đặt đường ống cấp và thoát nước ,thay thế đường ống kẽm bằng ống PPR ,PVC ,HDPE 

+Cam kết: Đúng Bệnh, Đúng Giá, Đúng Hẹn, Chất Lượng, Uy Tín, Giữ Nguyên Thẩm Mỹ Ngôi Nhà Bạn

sửa đường ống kẽm bị bục vỡ, rò rỉ

Dịch vụ sửa chữa sen vòi, sửa đường ống nước gần đây tại nhà Hà Nội giá rẻ của điện nước Anh Dũng là giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn

+Thợ sửa chữa đường ống nước tại nhà Hà Nội giá rẻ. Công ty sửa chữa điện nước Anh Dũng với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất

+Sửa điện nước Anh Dũng tự tin sửa chữa được mọi ca hỏng hóc khó nhất hoàn thành bàn giao ngay trong ngày. Đảm bảo sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

+Bạn đang đứng trước vấn đề đường ống nước nhà bạn bị hỏng, bị bục, bị vỡ, bị rò rỉ nước? Bạn đang lo lắng không biết phải làm thế nào để giải quyết tình trạng này?

+Đừng lo lắng bởi dịch vụ sửa chữa đường ống nước tại nhà Hà Nội giá rẻ của điện nước Anh Dũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

+Đến với thợ sửa chữa đường ống nước tại nhà Hà Nội giá rẻ của điện nước anh Dũng quý khách sẽ thấy được giá trị đồng tiền bỏ ra tương xứng với lợi ích chất lượng dịch vụ mang lại.

 • Đúng Hẹn – Đúng Bệnh – Đúng Giá.
 • Sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 • Sửa chữa hệ thống điện nước gia đình và cơ quan, công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học

Lý do khách hàng nên gọi dịch vụ sửa chữa sen vòi, sửa đường ống nước tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ của công ty Anh Dũng

 • Không bao giờ tính phí đi lại kiểm tra sự cố hỏng hóc cho khách hàng
 • Đội ngũ thợ giỏi nghề với thái độ làm việc: Trung thực – Tận tâm – Nhiệt tình.
 • Có mặt nhanh chóng chỉ sau 20 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Trình bày phương án thi công sửa chữa, báo giá minh bạch rõ ràng từng hạng mục cho chủ nhà, sau khi được đồng ý mới làm.
 • Vật tư sửa chữa thay thế chính hãng, có giấy và tem bảo hành nhà sản xuất đi kèm
 • Phục vụ 24/24: Giờ đêm khuya, ngày nghỉ, ngày lễ tết cũng không phát sinh thêm phí dịch vụ.
 • Mọi hạng mục sửa chữa được bảo hành hoàn toàn miễn phí: Công trình cũ 6 tháng – 2 năm, công trình mới bảo hành lên đến 1 – 3 năm.
 • Đường dây nóng phản hồi của thái độ thợ đến làm việc luôn trực 24/24h gọi 0988801122 yêu cầu đổi thợ

sửa chữa điện nước Anh Dũng giá rẻ

Lợi ích khi gọi dịch vụ sửa chữa sen vòi, sửa đường ống nước tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ của sửa chữa điện nước Anh Dũng

+Sửa ống nước là quá trình kiểm tra chuẩn đoán và khắc phục các vấn đề liên quan đến đường ống nước tại nhà của bạn. Các vấn đề này có thể bao gồm đường ống bị hư hỏng, rò rỉ, bục vỡ hoặc tắc nghẽn.

+Quá trình sửa chữa đường ống nước của chúng tôi thường được thực hiện bởi các thợ có kinh nghiệp lâu năm, có tay nghề cao đảm bảo chất lượng cao nhất.

+Khi nhà bạn bị sự cố hỏng đường ống nước. Nếu bạn không sửa chữa kịp thời, các vấn đề như bục vỡ, rò rỉ hoặc tắc nghẽ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Ví du như bục vỡ, rò rỉ nước là tăng hóa đơn tiền điện nước, giảm áp lực nước, nước ngấm ra sàn nhà v. v. v.

+Nếu đường ống nước thải, đường ống nước sạch sinh hoạt bị tắc nghẽ nếu không được sử lý, nó có thể dẫn đến các vấn đề khác như nước bẩn, có mùi hôi, hư hỏng đường ống nước v. v. v. v.

+Dịch vụ sửa đường ống nước của Anh Dũng có các dịch vụ khác nhau, dưới dây là một số dịch vụ trong số đó:

+Sửa đường ống nước bục vỡ, rò rỉ. Đây là dịch vụ mà khách hàng gọi phổ biến nhất. Thợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm vị trí rò rỉ, bục vỡ và khắc phục vấn đề này.

+Thông tắc sửa chữa đường ống nước bị tắc nghẽn. Nếu bạn gặp vấn đề tắc nghẽn thợ của chúng tôi có tay nghề cao và máy móc trang thiết bị hiện đại thông tắc một cách nhanh chóng.

+Thay thế đường ống nước. Nếu đường ống nước nhà bạn đã quá cũ hoặc hư hỏng lặng, thợ của chúng tôi sẽ thay thế nó bằng đường ống mới để đảng bảo an toàn và hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Thông tắc nhà vệ sinh

Dịch vụ sửa chữa sen vòi và các dịch vụ khác tại nhà Hà Nội giá rẻ gần đây của Anh Dũng nhận làm

+Nhận sửa đường ống nước bị vỡ, rò rỉ nước, sửa đường ống thoát nước. Sửa chữa điện nước, đường ống dẫn nước sạch, lắp đặt đường ống dẫn nước.

+Nâng cấp hệ thống đường ống nước, thay thế hệ thống ống nước đã cũ. Thiết kế và thi công đường ống cấp và thoát nước, thông tắc đường ống nước sạch

+Thông tắc đường ống nước thải, sửa đường ống nước thải. Sửa chữa đường ống nước HDPE, đường ống PPR, đường ống PVC, đường ống kẽm

+Thay thế và sửa chữa và lắp đặt các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, lắp đặt chậu rửa bát. Cung cấp thiết bị vòi nước, sen tắn, sen cây, vòi rửa mặt nóng lạnh.

+Thay dây cấp cho chậu rửa bát, chậu rửa mặt, bình nóng lạnh. Thay xi-phông cho chậu rủa bát, chậu rửa mặt. Chống thấm nhà vệ sinh, đường ống cổ ống các loại.

+Sửa máy bơm nước, lắp đặt thay thế sửa chữa linh phị kiện của các hãng máy bơm, các loại máy bơm nước chính hãng.

+Thiết kế và thi công đường ống dẫn nước, thông tắc đường ống thoát nước, sửa chữa chậu rửa bát tại nhà. Lắp đặt đường ống nước thoát, hệ thống thoát sàn, lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh.

+Lắp đặt đường nước sinh hoạt,.. tại hộ gia đình, các tòa nhà chung cư, trường học. Lắp đặt, cung ứng các thiết bị nhà tắm sen vòi, thiết bị vệ sinh

+Lắp đặt chậu rửa, máy giặt, bình nóng lạnh, máy bơm nước các loại. Thau rửa bể nước ăn, xử lý nhanh nguồn nước bị hôi, lắp đặt hệ thống máy lọc nước,..

+Thi công chống thấm về bơi nhà vệ sinh, chống thấm hố thang máy. Thông tắc cống hút bể phốt, thông tắc vệ sinh cống giỏi, thông tắc thoát sàn

+Thông tắc bồn cầu uy tín, thông tắc bồn rửa mặt sạch triệt để, thông tắc bồn chậu rửa bát. Khắc phục các sự cố về nước như mất nước, ống nước bị vỡ bị rò rỉ.

+Khắc phục sự cố gãy chân vòi sen vòi chậu âm trong tường mà không cần đục phá. Khắc phục bồn cầu tắc, các loại thiết bị như vòi nước, vòi sen,… bị hỏng hóc thay thế và sửa chữa.

+Nhận sửa đường ống nước bị tắc tại Hà Nội, thông tắc đường ống nước tại Hà Nội. Thông tắc đường ống nước thải tại nhà Hà Nội, thông tắc đường ống thoát nước tại Hà Nội

+Thông tắc đường ống nước sạch. Sửa đường ống nước trong tường bị tắc, vỡ . Sửa đường ống nước ngầm bị tắc vỡ.

Vì sao dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi sửa điện nước tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ của Anh Dũng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

+Đội thợ chuyên nghiệp tay nghề cao với thiết bị máy móc đầy đủ sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm.

+Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm, bảo hành từ 12-24 tháng. Khi sử dụng dịch vụ sủa đường ống nước, khách hàng còn được hưởng ưu đãi.

+Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như khử mùi hôi, chống thấm, thông tắc hút bể phốt, sửa máy bơm nước, sửa chữa điện nước.

+Khi nhà bạn bi sự cố liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Đến với dịch vụ sửa ống nước chuyên nghiệp nhất Hà Nội của công ty điện nước Anh Dũng.

+Quý khách sẽ thấy được giá trị đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng“ ” CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ UY TÍN LÀ SỐNG CÒN ”

+Cam kết về chất lượng, bảo hàng dịch vụ trong suốt quá trình sửa chữa vận hành. Khắc phục miễn phí cho các sự cố liên quan đến yếu tố kỹ thuật của thợ

+Hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng vệ sinh đường ống, cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả. Mang đến giá trị toàn diện cho một dịch vụ sửa chữa điện nước

+Thi công, khắc phục sự cố không làm mất thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc ngôi nhà . Hoàn trả nguyên trạng cho khu vực thi công sửa chữa

+Giá chuẩn có hóa đơn chứng từ đầy đủ, chế độ chính sách bảo hành rõ ràng. Điện nước Anh Dũng luôn là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giải quyết các nỗi lo về hỏng hóc đường ống nước.

+Với mức chi phí cạnh tranh, dịch vụ, các thiết bị phụ kiện thay thế. Mang đến dịch vụ sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ cho khách hàng tiết kiệm chi phí.

Sửa chữa điện nước anh dũng

Khu vực phục vụ của dịch vụ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ của Điện Nước Anh Dũng

+Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp các thợ sửa chữa sen vòi tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ khẩn cấp chuyên nghiệp trên khắp các quận huyện của Hà Nội.

+Dịch vụ của chúng tôi đáng tin cậy và được cộng đồng địa phương và mỗi khách hàng của chúng tôi tin tưởng ở khắc các quận huyện tại Hà Nội như.

+Dịch vụ sửa chữa sen vòi, điện nước quận Hoàn Kiếm. Sửa sen vòi, điện nước giá rẻ tại quận Hoàng Mai. Sửa sen vòi, điện nước uy tín tại quận Thanh Xuân. Sửa sen vòi, điện nước chuyên nghiệp tại quận Hà Đông.

+Địa chỉ sửa chữa sen vòi, sửa điện nước chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng. Sửa chữa sen vòi, điện nước giá rẻ tại quận Nam Bắc Từ Liêm. Sửa chữa sen vòi, điện nước uy tín tại quận Long Biên. Sửa chữa sen vòi, điện nước tại quận Đống Đa.

+Thợ sửa sen vòi, điện nước tại quận Ba Đình. Sửa sen vòi, điện nước giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Sửa sen vòi, điện nước uy tín tại quận Tây Hồ. Sửa sen vòi, điện nước chuyên nghiệp tại quận Thanh Trì. Sửa sen vòi, điện nước tại quận Gia Lâm

+Dịch vụ sửa chữa sen vòi, điện nước uy tín tại huyện Sóc Sơn. Sửa chữa sen vòi, điện nước giá rẻ tại huyện Thạch Thất. Sửa chữa sen vòi, điện nước chuyên nghiệp tại huyện Quốc Oai. Sửa chữa sen vòi, điện nước tại huyện Hoài Đức. Sửa chữa sen vòi, điện nước tại huyện Đan Phượng.

+Nhận sửa sen vòi, điện nước tại huyện Phúc Thọ. Sửa sen vòi, sửa điện nước giá rẻ tại huyện Đông Anh. Sửa sen vòi, sửa điện nước uy tín tại huyện Gia Lâm. Sửa sen vòi, điện nước chuyên nghiệp tại huyện Thanh Trì. Sửa sen vòi, điện nước giá rẻ tại huyện Ba Vì.

+Thợ sửa chữa sen vòi, sửa điện nước tại huyện Hoài Đức. Sửa chữa sen vòi, điện nước giá rẻ tại huyện Chương Mỹ. Sửa chữa sen vòi, sửa điện nước uy tín huyện Thanh Oai. Sửa chữa sen vòi, sửa điện nước tại huyện Thường Tín. Sửa chữa sen vòi, điện nước tại huyện Phú Xuyên.

+Địa chỉ sửa sen vòi, điện nước tại huyện Ứng Hoà. Sửa sen vòi, sửa điện nước tại huyện Mỹ Đức. Sửa sen vòi, sửa điện nước tại huyện Mê Linh. Sửa sen vòi, sửa điện nước tại Thị Xã Sơn Tây.

Khi nhà bạn gặp vấn đề với sen vòi hãy gọi dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa sen vòi, sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ của chúng tôi

+Chúng tôi hiểu rằng đối phó với việc hỏng hóc đường ống nước không phải là một trải nghiệm thú vị. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các dịch vụ khẩn cấp.

+Nếu nhà bạn gặp vấn đề với đường ống nước, sen vòi, điện nước hãy gọi dịch vụ cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ của chúng tôi.

+Sẵn sàng phục vụ quý khách, giá cả hợp lý, sửa là chuẩn đúng vị chí bảo hành 12 -24 tháng“Hãy để kinh nghiệm, chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn”

Hotline kỹ thuật 24/24 – Mr. Dũng: 0988801122

Rate this post